Skip to main content

Bộ 3 Nồi Nấu Phở Bằng Điện: Siêu bền, An toàn, Giá rẻ

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện là sự lựa chọn thông minh và tối ưu của các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về bộ sản phẩm “best seller” này nhé!

Bộ 3 nồi phở điện

1. Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện gồm các sản phẩm nào?

Đối các nhà hàng, quán ăn, để phục vụ một lượng khách lớn và liên tục cả ngày thì năng suất hoạt động của các thiết bị phải cực kỳ cao. Điều này sẽ dẫn đến sự quá tải nếu chỉ sử dụng một thiết bị duy nhất. Đó là nguyên do chính về sự ra mắt thị trường của bộ 3 nồi nấu phở quyền lực.

1.1 Nồi hầm xương

Công dụng chính là ninh các loại nguyên liệu như xương, thịt hay rau củ để cho ra lượng nước cốt nguyên chất trước khi đưa vào pha chế thành nước lèo. Với dung tích lớn hơn hẳn so với 2 nồi còn lại, nồi hầm xương được thiết kế thêm 1 giỏ dựng xương giúp cố định vị trí các nguyên liệu, không làm rơi các vụn xương nguy hiểm.

Hâm xương

1.2 Nồi nấu nước phở

Lượng nước cốt thành phẩm sẽ được gia giảm thêm các loại gia vị phù hợp để trở thành nước phở. Tuy nhiên một nồi nấu nước lèo duy nhất thì rất khó để có thể dùng cho các món khác nhau như phở bò, gà,… Bởi vậy, hiện nay đã có nồi phở điện 2 ngăn hay 3 ngăn. Ở mỗi ngăn khác nhau thì hương vị cũng khác nhau để linh hoạt sử dụng.

Nấu nước lèo

1.3 Nồi trụng bánh phở

Trụng phở và các loại rau sống vào chung nồi nước dùng là điều tối kỵ. Bởi sẽ làm ảnh hưởng trầm trọng tới hương vị nước dùng – yếu tố tiên quyết đánh giá về ngon hay dở của món phở. Sự góp mặt của nồi trụng sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, lại vô cùng tiện lợi.

Trụng phở

2. Những “siêu lợi ích” bộ 3 nồi nồi phở điện

Việc đầu tư chi phí vào các trang thiết bị mới phục vụ trong quá trình làm việc luôn là bài toán khó đối với các nhà kinh doanh. Thế nhưng, với bộ 3 thiết bị này chắc chắn sẽ mang những tiện ích ngoài mong đợi của khách hàng. Cùng tìm hiểu về tính ứng dụng cao của bộ sản phẩm này trong thực tiễn nhé.

2.1 Việc bán hàng chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của mỗi mô hình kinh doanh sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Riêng đối với dịch vụ kinh doanh ăn uống thì trang thiết bị nấu nướng để ra các món ăn rất được khách hàng quan tâm. Liệu rằng món ăn này có được chế biến tươi mới không, có hợp vệ sinh ATTP không trong khi tần suất khách hàng ghé quán lại đông đúc thế này? 

Vậy nên bộ thiết bị thông minh gồm 3 nồi nấu phở bằng điện hoàn toàn có thể giải quyết những thắc mắc của thực khách:

  • Món mới luôn nóng hổi.
  • Đảm bảo vệ sinh.

Bán phở chuyên nghiệp

Qua đó nâng cao vị thế và tính chuyên nghiệp của các quán ăn, nhà hàng một cách thực tế nhất. Đồng thời có thể ghi điểm trong mắt đông đảo khách hàng.

2.2 Phục vụ được SLL thực khách

 Ở vị trí của khách hàng thì trải nghiệm chờ đợi lên món quả thực không thoải mái chút nào. Dù quán ăn này có món ngon đến mấy, nổi tiếng đến mấy mà không đủ công suất để phục vụ khách hàng thì cũng không thể tồn tại lâu được.

Nhưng đấy chỉ là cách thức truyền thống đã lỗi thời thôi, còn hiện nay với sự phát triển của công nghệ các thiết bị nấu nướng đã xóa tan mọi trở ngại. Mỗi tô phở được phục vụ trong nháy mắt chỉ bằng thao tác đơn giản trên bộ thiết bị nấu phở đời mới. Mỗi sản phẩm có một nhiệm vụ riêng biệt nên thành phẩm đưa ra luôn mới và nóng hổi. Đồng thời, khách hàng có đông đến mấy thì nhà hàng, quán ăn vẫn có thể chủ động phục vụ một cách nhanh chóng.

Bộ nồi phở phục vụ lượng lớn thực khách

Ví dụ:

  • Nồi ninh xương 200l sẽ cho khoảng 180l nước cốt phở cho mỗi mẻ.
  • Chuyển qua nồi nấu nước dùng thì tương đương 180l nước cốt cho khoảng 190l nước dùng pha chế – phục vụ liên tục cho tới gần 570-575 tô phở.
  • Nồi trụng thì vô tư bởi nước luôn nóng và có thể thay thế bất cứ lúc nào.

2.3 Giảm thời gian đun nấu

Tuỳ vào mô hình lớn nhỏ của quán ăn, nhà hàng mà chủ nhân có nên đầu tư thiết bị nấu nướng tối tân hay không. Riêng đối với những nhà hàng lớn, nếu chủ dùng 1 nồi nấu phở bằng điện bạn sẽ phải chờ đợi nấu từng công đoạn rất phức tạp.

Thay vào đó, một bộ 3 nồi cùng hoạt động một lúc sẽ giảm đi ⅔ thời gian phải bỏ ra chờ đợi, thành phẩm lại có liền một lúc.

Bộ nồi phở điện tiết kiệm thời gian

“Thời gian là vàng” chính là một trong các quy luật dẫn tới thành công trong kinh doanh. Với sản phẩm bộ 3 nồi nấu phở bằng điện, bạn có thể chủ động trong thời gian hơn và mang lại những thành quả tích cực.

2.4 Giảm chi phí điện sử dụng

So với chi phí cần bỏ ra cho các nhiên liệu gia nhiệt truyền thống như: củi, than, gas,… thì nồi phở điện giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, lại giảm thiểu lượng khói bụi gây ô nhiễm cũng như hạn chế các tai nạn cháy nổ đáng tiếc.

  • Dung tích phù hợp với mục đích sử dụng: nếu bạn chỉ cần 30l nhưng mua nồi nấu đến 80l thì không ổn vì công suất tiêu thụ điện năng quá cao.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng tránh gây lãng phí điện năng.
  • Lên lịch kiểm tra định kỳ cho thiết bị giảm thiểu tổn hao điện năng sử dụng.

Bộ nồi phở giảm chi phí điện năng

2.5 Sản phẩm hoạt động tự động, an toàn

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện được tích hợp chế độ tự động hoá hoàn toàn khép kín, người dùng chỉ việc điều chỉnh nhiệt độ, thời gian cho mỗi quy trình là xong. Giảm thiểu các thao tác mở nồi, kiểm tra,…. rất nguy hiểm, đặc biệt với những nồi có dung tích lớn.

Với bộ sản phẩm thông minh này các đầu bếp có thể yên tâm về an toàn lao động trong suốt quá trình làm việc.

3. TOP bộ 3 nồi nấu điện nấu phở bán chạy nhất hiện nay

Bộ 3 nồi điện nấu phở được chế tác từ inox 304 sáng bóng, sạch sẽ, dễ vệ sinh và cách nhiệt tốt. 

3.1 Bộ nồi dung tích 20-50-70 lít

Sản phẩm bao gồm

Bộ 3 nồi nấu phở 20 - 50 - 70L

  • Nồi ninh xương: 70l
  • Nồi nấu nấu nước lèo: 50l
  • Nồi trụng bánh phở: 20l
  • Thành nồi được thiết kế với 3 lớp inox 304 – cách nhiệt – inox 304 giảm thất thoát nhiệt ra môi trường đồng thời không gây bỏng nóng ở bề mặt.
  • Sử dụng thanh nhiệt với công suất tiêu thụ điện năng trong 1h dao động từ 2,5-5KW nên không gây tốn kém chi phí quá nhiều. 
  • Sản phẩm có thể đáp ứng khoảng 80-100 tô phở/ ngày nên rất phù hợp với các quán ăn quy mô nhỏ.

3.2 Bộ nồi dung tích 30-80-100 lít

Bộ sản phẩm này bao gồm:

Bộ 3 nồi nấu phở 30 - 80 - 100L

  • Nồi hầm xương: 100l
  • Nồi nước dùng: 80l
  • Nồi trụng bánh: 30l
  • Sử dụng thanh nhiệt với công suất tiêu thụ điện năng trong một giờ dao động từ 2,5-6KW. Và trên thực tế chỉ hoạt động khoảng 40% công suất khi chuyển qua chế độ hầm hay ủ nóng.
  • Năng suất: Đáp ứng 150-200 tô phở/ ngàyày nên rất phù hợp với các quán ăn quy mô vừa.

3.3 Bộ nồi dung tích 30-100-150 lít

Bộ sản phẩm gồm:

Bộ 3 nồi nấu phở 30 - 100 - 150L

  • Nồi ninh xương: 150l
  • Nồi nấu nước lèo: 100l
  • Nồi trụng: 30l
  • Chế độ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian linh hoạt, thao tác đơn giản.
  • Sử dụng thanh nhiệt với công suất tiêu thụ điện năng trong một giờ dao động từ 2,5-8KW. 
  • Đồng thời role cảm biến nhiệt độ sẽ tự động bật tắt khi các nồi đạt đến chế độ cài đặt giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.
  • Năng suất: 200-250 tô phở/ngày nên rất phù hợp với các quán ăn quy mô vừa và lớn.

4. Hướng dẫn cách sử dụng bộ 3 nồi nấu phở bằng điện

Các sản phẩm khi giao tận tay khách hàng thường sẽ được tư vấn và hướng dẫn rất kỹ lưỡng về cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả cao thì nên tuân thủ các bước sau:

hướng dẫn sử dụng bộ 3 nồi phở

Bước 1: Nấu nước cốt phở bằng nồi hầm xương

  • Xương hay các nguyên liệu mua về cần trụng sơ qua nước sôi, xếp đều vào giỏ đựng xương và bỏ vào nồi.
  • Xả nước vào khoảng ⅔ nồi tránh tình trạng trào nước khi sôi lớn.
  • Chỉnh lên 100 độ C để sôi nhanh rồi chuyển qua chế độ hầm với mức nhiệt khoảng 80 độ C.
  • Sau khi kết thúc quá trình toàn bộ nước cốt qua nồi nấu nước lèo.

Bước 2: Nấu nước dùng phở

  • Nước cốt phở nguyên chất cần được pha chế, gia giảm các loại gia vị mới trở thành nước dùng phở.
  • Nếu có chia làm nhiều loại phở gà, bò,… thì cần sử dụng nồi nấu phở 3 ngăn, 2 ngăn. Chia nước dùng ra các ngăn khác nhau để thuận tiện sử dụng.
  • Bật chế độ ủ để nước dùng luôn nóng, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần.

Nấu nước dùng phở

Bước 3: Trụng phở, rau sống

  • Công đoạn này khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị nồi nước luôn sôi để trụng phở và rau khi sử dụng.
  • Nên thay nước thường xuyên để đảm bảo không ảnh hưởng đến hương vị món ăn.

5. Kanawa, địa chỉ đặt mua bộ nồi nấu phở nhanh-rẻ-bền

Nếu quý khách hàng đang tìm mua bộ 3 nồi nấu phở thì thiết bị nhà bếp Kanawa chính là một trong các lựa chọn thông minh và ưu việt nhất. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng tại Việt Nam, Kanawa đã ra mắt dây chuyền sản xuất nồi phở tiên tiến nhất. Kế thừa và ứng dụng toàn bộ công nghệ hiện đại, tối tân từ Nhật Bản

  • Tư vấn sản phẩm miễn phí 100%, nhiệt thành và tận tâm.
  • Với khách hàng mua lần 2, giảm ngay 200.000 đồng.
  • Tư vấn kỹ thuật miễn phí 100% tất cả các khung giờ trong tuần. 
  • Miễn phí lắp đặt thiết bị hoặc hỗ trợ kỹ thuật chu đáo.

Nồi phở Kanawa được chọn mua và tin dùng

➤➤➤ NÊN XEM: 10 Địa chỉ bán nồi phở điện Chất lượng, Uy tín số 1

Kanawa – địa chỉ cung ứng bộ 3 nồi nấu phở bằng điện chất lượng Nhật Bản, uy tín nhất trên thị trường. 

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Bộ 3 Nồi Nấu Phở Bằng Điện: Siêu bền, An toàn, Giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin xem nhiều
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn để
nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay