Nồi nấu phở liệu có thay thế được bếp than truyền thống hay không? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về câu hỏi này thì bạn đã tìm đúng bài đọc rồi đấy! Đừng vội thoát ra khi chưa có câu trả lời rõ ràng.
1. Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở điện
Nhiều người lớn tuổi hay trách móc những người làm nghề sau này rằng: “Họ nấu nước phở mà không dùng bếp than, bếp củi là mất hết nét truyền thống, vị ngon đặc trưng cũng không còn”. Trên thực tế, bếp than khi sử dụng thường thải ra những chất vô cùng độc hại. Vì vậy, nồi phở điện ra đời chính là giải pháp cho vấn đề nghiêm trọng này. Sản phẩm không chỉ dừng lại ở tính an toàn hơn mà còn mang đến rất nhiều lợi ích khác.
1.1 Tăng năng suất nấu
Dựa trên số liệu khảo nghiệm thực tế, quán ăn dùng phương pháp truyền thống chỉ đáp ứng được ⅓ lượng khách so với cửa hàng sử dụng nồi điện nấu phở. Cùng mở cửa và bán hàng trong 8 tiếng mà lợi nhuận thu được lại có chênh lệch rõ rệt.
Vậy, nếu là một chủ quán, bạn sẽ chọn công cụ nào? Nồi phở điện hay nồi than? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Năng suất của chiếc nồi hiện đại cao hơn rất nhiều. Hơn nữa, hương vị nước hầm vẫn đảm bảo thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất.
1.2 Rút ngắn thời gian chế biến
Nhiều chủ cửa hàng phở lâu năm luôn than phiền về việc phải dậy sớm từ 1-2h để ninh xương và trông nồi nước dùng. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Chính là nồi phở điện. Vì công suất lớn nên sản phẩm chỉ cần 20″ để đun sôi nước.
Hơn nữa, bảng điều khiển tích hợp trực tiếp trên thân sẽ giúp người dùng tùy chỉnh. Không còn nỗi lo phải canh nước cho khỏi trào hay giữ nhiệt bao nhiêu để xương hầm cho đúng vị. Thời gian chuẩn bị và chế biến nhờ đó cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.
1.3 Đa dạng dung tích
Hiện nay, nhu cầu về nồi nấu nước lèo vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi khách hàng tới xưởng mua sản phẩm lại có những yêu cầu khác nhau. Để quy trình sản xuất thuận tiện hơn, các kỹ sư cơ khí đã thiết kế ra những dòng nồi hầm xương có dung tích lớn, nhỏ khác nhau. Việc đó cũng nhằm đáp ứng thị trường tiêu thụ sản phẩm phù hợp với mong muốn người tiêu dùng.
1.4 Không bị khói bụi, ô nhiễm
Nồi hầm xương sử dụng điện trực tiếp để gia nhiệt và chế biến thực phẩm. Không còn khói bụi! Không còn ô nhiễm! Hơn hết, lớp cách điện được trang bị bên ngoài luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với sản phẩm đa năng này, có lẽ bạn phải “xếp xó” những chiếc bếp than ngay lập tức!
1.5 Tiết kiệm chi phí
Nồi nấu phở điện trên thị trường đều được làm từ inox 304 có tuổi thọ siêu bền. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế dày dặn, chống móp méo do các tác nhân vật lý. Nếu cẩn thận, công cụ nhà bếp này có thể kéo dài thời hạn sử dụng từ 5-10 năm. Chủ quán sẽ không phải lo lắng về việc mỗi năm phải mua một chiếc nồi mới do biến dạng hay cháy đen phần đáy.
Bên cạnh đó, thiết bị cũng giúp bạn giảm bớt chi phí thuê nhân công làm việc. Tiền điện thì càng không phải lo, bởi sản phẩm có công suất 3Kw chỉ sử dụng khoảng 12 số điện/ngày 8 tiếng.
2. Mẹo chọn nồi phở điện tối ưu nhất
Ai đi mua hàng cũng có “mánh” của riêng mình. Tuy nhiên, với những chủ cửa hàng lần đầu bắt tay vào công việc kinh doanh thì việc lựa sản phẩm hợp lý sẽ rất khó khăn. Dưới đây là những tips nhỏ để bạn rút ngắn thời gian shopping nhưng vẫn chọn được mặt hàng ưng ý.
2.1 Chọn theo nhu cầu sử dụng
Trước hết, xét về quy mô nhà hàng, bạn lên kế hoạch đón bao nhiêu lượt khách các buổi sáng, trưa, chiều, tối hoặc cả ngày? Nếu dự định 30-50 khách/ buổi sáng, chủ quán chỉ cần chọn mua một chiếc nồi dung tích nhỏ, khoảng 35-50 lít. Còn với những nhà đầu tư có nhiều vốn hơn, mô hình kinh doanh cũng lớn hơn thì nên tính đến loại 150-300 lít.
2.2 Chọn theo tính năng
Tương tự, bạn nên suy nghĩ xem mua sản phẩm về chủ yếu dùng vào công việc gì. Đúng là sản phẩm đa năng nhưng nếu sử dụng chuyên một mục đích thì việc vệ sinh và bảo quản cũng dễ dàng hơn.
Ví dụ: Bạn cần mua một dụng cụ chỉ để trụng bánh phở, rau hoặc thịt,… thì chỉ nên mua dung tích nhỏ 20 lít. Còn nếu bạn muốn hầm xương, nấu nước lèo thì nên mua loại 50 lít trở lên.
2.3 Chọn theo thương hiệu
Với một thao tác đơn giản là lên mạng và tìm kiếm các thương hiệu uy tín trong ngành, bạn sẽ nhận về những kết quả ưng ý và hài lòng. Mỗi thương hiệu đều có mục đánh giá của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên, dù mua ở bất cứ đâu cũng phải đảm bảo tiêu chí chính hãng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn nhé!
3. 6 loại nồi nấu phở điện cao cấp, chất lượng nhất
Mong muốn của hầu hết các khách hàng là tìm mua được sản phẩm nồi điện nấu nước dùng phở tốt nhất. Vậy nên, tuỳ vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng có thể tham khảo ngay 6 dòng sản phẩm chất lượng cao của Kanawa.
3.1 Nồi phở điện 20l
“Nhỏ mà có võ” chính là phản hồi sau khi mua của khách hàng đối với nồi nấu phở bằng điện dung tích 20l. Với công nghệ nhập khẩu tiên tiến, chất liệu cao cấp inox 304, thiết kế nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo đầy đủ công dụng: trụng bún, ninh xương,… Sản phẩm này được đa số các hộ kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn hàng đầu.
3.2 Nồi điện nấu phở 30l
Giờ đây người dùng hoàn toàn có thể chuẩn bị một nồi nước dùng thanh ngọt cho khoảng 30-50 tô phở chỉ với vài thao tác đơn giản. Đó chính là nhờ vào công nghệ tự động hoá của nồi nấu phở bằng điện dung tích 30l của Kanawa. Thêm một ưu điểm nổi bật khiến khách hàng yêu thích sản phẩm này đó là khả năng giữ nhiệt cao, đảm bảo chất lượng của nước dùng.
3.3 Nồi nấu phở điện 50l
Có thể nói, nồi nấu nước lèo 50 lít là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Không chỉ có công dụng hầm xương, nấu nước dùng mà còn có thể luộc giò, nấu canh…. Thiết kế sản phẩm phù hợp cho những cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa.
3.4 Nồi nấu phở 70l
So với chiếc nồi “đắt khách” kể trên, loại 70 lít cũng không hề kém cạnh về độ nổi tiếng. Tính năng thì tương đương nhưng dung tích dòng sản phẩm này nhỉnh hơn. Vì vậy, bạn có thể xem xét đến sản phẩm này nếu có dự định đón nhiều lượt khách.
3.5 Nồi nấu phở 100l
Đây chắc hẳn là sự lựa chọn mà nhà hàng, khách sạn hoặc các bếp ăn công nghiệp hướng tới vì có thể phục vụ từ 250-300 tô bún, phở/ ngày. Dung tích 100 lít, thiết kế cao cấp, hiện đại, phù hợp với kinh doanh quy mô lớn, giúp nhà hàng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
3.6 Nồi phở điện 150l
Nếu loại 100l đã ưu việt đến thế thì loại 150l còn phục vụ được nhiều suất ăn hơn. Công suất hoạt động duy trì sự ổn định trong thời gian dài. Từ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ tránh được những sự cố gián đoạn không đáng có. Cảm phẩm có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cần thiết, đảm bảo vận hành cho năng suất tối đa.
4. Bảng giá nồi điện nấu phở mới Update
Nồi phở điện không những đa năng mà giá thành còn rất hợp lý với túi tiền. Chắc hẳn sẽ là thiết bị xứng đáng nhất để bạn ưu tiên đầu tư cho cửa hàng của mình. Dưới đây là bảng giá thành chi tiết (mới update) các sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam.
Sản phẩm |
Công suất (Kw) |
Giá bán (VNĐ) |
Loại 20 lít |
4 |
2.500.000 |
Loại 30 lít |
4 |
3.800.000 |
Loại 50 lít |
4 |
4.100.000 |
Loại 70 lít |
4 |
4.800.000 |
Loại 100 lít |
4 |
5.700.000 |
Loại 150 lít | 12 | 7.600.000 |
5. Địa chỉ bán nồi nấu phở điện nhập khẩu tốt nhất
Kanawa là đơn vị phân phối nồi phở điện nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao từ các khách hàng. Từ quá trình tư vấn sản phẩm tới dịch vụ sau khi mua hàng đều đảm bảo làm bạn hài lòng.
Tại sao nên mua nồi phở điện tại Kanawa mà không phải cơ sở điện máy khác?
- Sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại, theo công nghệ Nhật, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Quy trình mua hàng nhanh, rõ ràng. CSBH, đổi – trả sản phẩm vô cùng chi tiết và minh bạch.
- Giá cả tốt nhất trên thị trường, công khai trực tiếp trên website.
- Vận chuyển siêu tốc tới tận tay khách hàng, nhận ship COD, không cần đặt cọc. Kanawa luôn đặt trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu.
Hãy liên hệ ngay với hotline 0915.861.515 để nhận tư vấn và hỗ trợ đặt hàng ngay bây giờ! Kanawa luôn đồng hành và mang đến những thiết bị công nghiệp hiện đại cho việc kinh doanh của bạn.
Ngày nay, rất ít quán ăn sử dụng bếp than cồng kềnh và nguy hiểm để chế biến nước dùng. Nồi nấu phở đã trở thành “con cưng” và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Hãy mua ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Kanawa!