Là một trong những giải pháp tối ưu cho những quán ăn nhà hàng có quy mô nhỏ và vừa. Tủ hấp bánh bao bằng điện 8 khay Kanawa mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Sở hữu tính năng tiết kiệm điện đồng thời đem đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể lưa chọn dòng sản phẩm này để hỗ trợ kinh doanh.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm | Tủ hấp bánh bao điện 8 khay |
Kích thước | 60 x 70 x 130 cm |
Công suất định mức | 9 Kw |
Điện áp sử dụng | 220V |
Thời gian hấp | 15 – 20 phút |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Phân phối | Công ty Kanawa |
Cấu tạo bộ phận tủ hấp bánh công nghiệp 8 khay điện
Thành tủ tích hợp 3 lớp dày dặn cách nhiệt
Tủ hấp bánh bao điện được cấu tạo bởi 3 lớp chắc chắn. Trong đó 2 lớp inox cách nhiệt và 1 lớp bảo ôn cách nhiệt ở lớp trung gian. Đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tình trạng thất thoát nhiệt. Đồng thời giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng thiết bị. Trong trường hợp vô tình chạm phải tủ hấp thì cũng không lo bị bỏng nhiệt.
Gioăng silicon
Nằm ở vị trí tiếp giáp với mép tủ. Lớp gioăng silicon có vai trò giữ cho tủ được đóng kín. Tăng cường khả năng giữ nhiệt, làm tiết kiệm điện. Nhờ đó các khay hấp được nhận nhiệt lượng đều. Đảm bảo bánh chín từ bên trong ra, thơm ngon, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.
Tay nắm tủ hấp bánh bao bằng điện 8 khay
Bên ngoài cánh cửa tủ có thêm bộ phận tay nắm silicon. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để cầm nắm và an toàn thao tác.
8 khay đựng inox cao cấp
Tủ điện hấp bánh bao 8 khay gồm các khay phẳng và khay lỗ làm từ inox 304 cao cấp, chắc chắn. Chúng có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, nhanh chóng để đồ ăn mau chín. Các khay có lỗ thường để đựng bánh còn những khay phẳng thích hợp đựng để nấu thực phẩm.
Phao cấp nước tự động hiện đại
Thiết bị điện hiện đại hấp nấu theo cơ chế cách thủy. Vì vậy, lượng nước bên trong khoang chứa (dưới đáy tủ) luôn cần và đủ. Phao cấp nước chính là bộ phận đảm nhiệm công việc này, giúp nước trong khoang không bị cạn. Đặc biệt, chúng vận hành theo cơ chế tự động. Tự động cấp nước mà không cần tác động vật lý từ con người. Ngoài ra, bạn cũng không lo tình trạng bị cháy thanh nhiệt vì cạn nước.
Thanh nhiệt công suất lớn của tủ hấp công nghiệp
Mang đến những giải pháp tiện lợi trong việc chế biến. Sản phẩm sử dụng thanh nhiệt lắp đặt dưới đáy khoang chứa nước. Nó giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Đồng thời việc tiếp xúc trực tiếp với nước giúp nước nhanh sôi. Đồ ăn được đun nóng nhanh chóng, tuyệt đối không bị khê cháy.
Van xả khí cân bằng áp suất
Van xả khí của tủ hấp bánh bao 8 khay Kanawa đảm nhiệm chức năng để cân bằng áp suất. Bộ phận được lắp đặt ở phía sau tủ nên rất an toàn, bạn không lo khí nóng tạt vào người.
4 bánh xe tiện lợi di chuyển linh hoạt
Tủ được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng, bên dưới chân trang bị kèm 4 bánh xe chịu lực tiện dụng. Đặc biệt, bánh xe đặc có khả năng chịu lực tốt giúp hỗ trợ tiện dụng hơn trong việc di chuyển.
✖✖✖ CÓ THỂ BẠN THÍCH: Tủ điện hấp bánh bao 4 khay
Chất liệu tủ hấp bánh bao điện 8 khay Kanawa
Toàn bộ tủ có khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt khi thiết kế tỉ mỉ với 2 lớp chất liệu inox 304 cao cấp. Kết hợp 1 lớp bảo ôn cách nhiệt ở lớp trung gian. Từ đó đảm bảo tất cả nhiệt lượng được giữ kín, tối đa bên trong tủ.
Ngoài ra, vật liệu này đã được nhà sản xuất nghiên cứu, chỉ ra rằng:
- Không hoen gỉ, chống oxi hóa và các tác động từ môi trường tự nhiên.
- Độ sáng bóng cao ngay cả khi sau thời gian dài sử dụng.
- Không bám dính thức ăn nên rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
- Vật liệu inox 304 cứng cáp, không bị móp méo, biến dạng với va đập thông thường.
- Tuổi thọ chất liệu lên trên 10 năm sử dụng.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, không sản sinh chất độc tố không tốt cho thực phẩm trong điều kiện nhiệt cao.
Tất cả những đặc điểm trên góp phần nâng cao chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Đó cũng là mục đích mà nhà sản xuất hướng tới trong dài hạn.
Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của tủ hấp bánh bao bằng điện Kanawa
Sử dụng điện là nhiên liệu chính vận hành. Cơ chế hoạt động tủ 8 khay điện Kanawa cũng tương tự như phương pháp đun cách thủy. Trong đó thanh nhiệt làm nhiệm vụ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Nhiệt năng đun nóng nước trong khoang chứa, khi đạt đến nhiệt độ phù hợp tạo thành hơi nước và lan tỏa nhiệt lên các vị trí đựng thức ăn tương ứng để làm chín bánh hoặc thức ăn.
Cách sử dụng tủ hấp công nghiệp 8 khay điện đúng cách
- Bước 1: Kiểm tra các kỹ thuật, đường dây điện của tủ để đảm bảo an toàn. Kiểm tra phao cấp nước đảm bảo nước sạch.
- Bước 2: Lắp đặt tủ hấp bánh và kết nối nguồn điện với khoảng cách an toàn.
- Bước 3: Cấp nước vào tủ hấp bánh bằng cách mở van thoát nước và cho lượng nước vừa đủ vào bên trong.
- Bước 4: Đun sôi nước bên trong khoang tủ để nấu chín thực phẩm. Sau khi hoàn tất công đoạn nấu chín đợi 15 phút cho bánh chín.
- Bước 5: Vệ sinh tủ sau khi nấu bằng cách dùng khăn ẩm lau các năng và bên trong tủ hấp bánh bao. Còn khay đựng có thể mang rửa trực tiếp với xà phòng để làm sạch đầu mỡ.
Ưu đãi khi mua tủ hấp bánh bao tại Kanawa
- Nhận ngay phiếu mua hàng có giá trị 200.000 VNĐ và áp dụng trực tiếp cho lần mua hàng tiếp theo.
- Tặng kèm khay đựng thực phẩm dự phòng chất liệu inox 304 cao cấp.
- Miễn hoàn toàn phí vận chuyển đối với khách hàng trong bán kính 20 km tính từ cơ sở của Kanawa.
- Hỗ trợ tới 50% phí vận chuyển đối với khách mua hàng trên các tỉnh thành khác.
Tư vấn, hỗ trợ tận tâm, mọi thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0915.86.1515 để được hỗ trợ 24/7.
Đặt hàng online ngay tại website: kanawa.vn. Hoặc ghé qua địa chỉ gần nhất dưới đây.
- Hà Nội: 268 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
- Hồ Chí Minh: TX 46 Hà Huy Giáp, Q. 12, TP. HCM
- Bình Dương: 38 Vĩnh Phú, P. Lái Thiêu, Bình Dương
- Đồng Nai: TP. Biên Hoà, Đồng Nai