Skip to main content

Máy Vặt Lông Gà: Giá rẻ, Siêu nhanh, Không rách da

5/5 - (2 bình chọn)
Núm cao su máy vặt lông gà
Giá online
Núm cao su máy vặt lông gà
9,000đ - 10%
Đã bán: 4
0 Đánh giá
Phễu cắt tiết gà
Giá online
Phễu cắt tiết gà
80,000đ - 20%
Đã bán: 11
0 Đánh giá
Máy vặt lông gà mini
Giá online
Máy vặt lông gà mini
5,500,000đ - 5%
Đã bán: 3
0 Đánh giá
Máy vặt lông gà 50
Giá online
Máy vặt lông gà 50
5,500,000đ - 5%
Đã bán: 9
0 Đánh giá
Máy làm lông gà 55
Giá online
Máy làm lông gà 55
6,300,000đ - 5%
Đã bán: 5
0 Đánh giá
Máy nhổ lông gà vịt 60
Giá online
Máy nhổ lông gà vịt 60
6,500,000đ - 4%
Đã bán: 5
0 Đánh giá
Máy đánh lông gà 70
Giá online
Máy đánh lông gà 70
7,500,000đ - 4%
Đã bán: 5
0 Đánh giá
Máy vặt lông gia cầm 80
Giá online
Máy vặt lông gia cầm 80
9,000,000đ - 5%
Đã bán: 4
0 Đánh giá
Máy vặt lông gà 100
Giá online
Máy vặt lông gà 100
13,500,000đ - 7%
Đã bán: 4
0 Đánh giá
Máy vặt lông vịt 120
Giá online
Máy vặt lông vịt 120
22,000,000đ - 8%
Đã bán: 3
0 Đánh giá

Máy vặt lông gà không phải là sản phẩm mạnh về hình thức nhưng sức chiến đấu của chúng lại cực đáng gờm. Điều này giải thích vì sao đại diện này lại xuất hiện với tần suất dày đặc trong các cơ sở giết mổ.

1. Máy vặt lông gà lợi ích X5 so với vặt tay thủ công

Nếu bạn dạo 1 vòng các cửa tiệm hoặc những khu chợ sẽ thấy chẳng còn ai vặt lông gà lông vịt thủ công. Thay vào đó, 100% đều sắm cho mình máy vặt lông chuyên dụng để hỗ trợ kinh doanh. Vì điều gì mà thiết bị đang xét lại trở thành lựa chọn xu hướng ở thời điểm hiện tại?

1.1 Gia tăng năng suất

Kể cả là người sành sỏi trong việc sơ chế gia cầm thì khi làm luôn tay trong 1h, tối đa bạn chỉ có thể làm sạch được 5 con. Trong khi đó, nếu dùng thiết bị đang xét thì chỉ trong 1′, nguyên liệu sẽ được sơ chế với chất lượng chuẩn đét. Điều đáng nói là không chỉ có tốc độ mà cả hiệu suất loại bỏ lông của máy cũng rất ấn tượng với tỉ lệ lên tới 98%. Như vậy, từ năng suất cho tới thành quả nhận được đều đáng đồng tiền bát gạo. Đây sẽ là bàn đạp cực tốt để bạn bẩy cao doanh số.

máy làm lông gà kanawa

1.2 Giảm thiểu chi phí

Tại sao việc đầu tư 1 thiết bị chuyên dụng lại đem đến hiệu quả tiết kiệm chi phí? Zoom vào một số điểm quan trọng dưới đây bạn sẽ nhận ra ngay.

  • Phí mua máy chẳng đáng là bao, chỉ trên dưới 6 triệu. Trong khi đó chúng lại đồng hành cùng bạn suốt thời gian dài, thậm chí lên tới cả chục năm
  • Thiết bị vận hành bền bỉ, hiếm khi hư hỏng nên không tốn kém tiền bảo trì
  • Tích hợp biến tần giúp điều chỉnh công suất nên phí điện năng được giảm thiểu đáng kể
  • Không cần tuyển nhiều nhân lực cho khâu sơ chế, dọn dẹp vì thiết bị vận hành auto đến 80%. Việc xả thải cũng rất khoa học, bạn chỉ tranh thủ vài phút là có thể vệ sinh sạch khu vực sơ chế.

Với những điểm lợi về chi phí này thì lợi nhuận thu về của cửa tiệm sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực

1.3 An toàn và tiện dụng

Mặc dù vận hành bằng điện và tiếp xúc nước thường xuyên nhưng motor và hệ dây dẫn được gia cố rất chắc chắn. Các mối tiếp giáp xử lý cần thận nên nói không với rò rỉ điện. Bên cạnh đó, bảng điều khiển đi kèm vừa giúp bạn điều hướng tốc độ sơ chế, vừa tích hợp aptomat ngắt nguồn nhanh. Vậy nên, vận hành thiết bị vừa an toàn, vừa tiện ích, đem đến cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

máy vặt lông gà tiện lợi

1.4 Tiết kiệm diện tích

Bạn có thể setup chúng ở góc hiên nhà, trên 1 khoanh giếng nhỏ đều được. Khả năng tối ưu về mặt không gian không chỉ giúp máy vặt lông gà tiếp cận với nhiều người dùng mà còn giúp khu vực chế biến trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp.

1.5 Thành phẩm chất lượng

Như đã chia sẻ ở trên, đừng nghĩ khi hoàn thiện mẻ với tốc độ nhanh như thần là hiệu quả làm sạch của máy sẽ ở mức độ lẹt đẹt. Khi nhìn vào thành phẩm, chắc chắn bạn sẽ há hốc miệng trước chất lượng của gia cầm sau sơ chế. Lông không chỉ đánh bay hoàn toàn mà bề mặt da còn nhẵn thín, sáng hồng. Không còn hiện tượng thâm bầm, trầy xước, dập mỏ như khi chúng ta thao tác bằng tay hoặc dùng nhíp nhổ bỏ.

thành phẩm đảm bảo

2. Bảng giá máy vặt lông gà vịt siêu ƯU ĐÃI hiện nay

Bạn chỉ cần bỏ ra từ 5-13 triệu là đã sở hữu ngày dòng máy ưu tú này. Thực tế cho thấy số tiền trên khá bèo bọt so với việc đầu tư thiết bị trong kinh doanh. Đặc biệt, với sức làm việc thượng thừa thì chưa đầy 1 tháng đã thu hồi được số vốn bỏ ra. Vậy còn chần chờ gì mà không chốt hạ con máy đang xét ngay và luôn tại Kanawa?

Phân loại (theo đường kính  lồng chứa)

Giá niêm yết (VNĐ)

50cm

5.500.000

55cm

6.300.000

60cm

6.500.000

70cm

7.500.000

80cm

9.000.000

100cm

13.500.000

3. TOP 5+ máy làm lông gà vịt có tỷ lệ tiêu thụ nhiều nhất

Chẳng có lời quảng cáo nào có sức thuyết phục bằng những phản hồi từ người dùng. Chính vì đi lên theo con đường này mà 5 đại diện dưới đây luôn có được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt. 

3.1 Phi 50cm

Tên sản phẩm

Máy làm lông gà vịt 50cm

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Công suất

0,75Kw

Sức chứa

1-2 con/mẻ

Đường kính miệng lồng

50cm

mày làm lông phi 50

Đây là mẫu máy có đường kính miệng lồng bé nhất, chỉ cho vừa 2 con gà có cân trọng trung bình (3kg). Nếu vận hành thiết bị này, bạn sẽ thấy sự gia tăng lượng điện tiêu thụ là không đáng kể vì máy có công suất thấp. Ngoài ra, việc sử dụng điện 1 pha trong vận hành cũng đem đến rất nhiều tiện ích trong khâu setup.

3.2 Phi 55cm

Tên sản phẩm

Máy nhổ lông gà vịt 55cm

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Công suất

1,1Kw

Sức chứa

2-4 con/mẻ

Đường kính miệng lồng

55cm

máy làm lông phi 55

Máy gây chú ý bởi tạo hình hiện đại, đẹp gọn gàng, sử dụng chất liệu thượng thừa cho khâu hoàn thiện. Theo đó, chúng được gia cố bằng 2 thành phần là inox 304 cho phần thành lồng và khung, cao su thiên nhiên 100% cho phần núm tiếp xúc nguyên liệu. Nhờ vậy. tuổi thọ máy có thể chạm ngưỡng 20 năm, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho thành phẩm sau chế biến.

3.3 Phi 60cm

Tên sản phẩm

Máy nhổ lông gà vịt 60cm

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Công suất

1,1Kw

Sức chứa

3-5 con/mẻ

Đường kính miệng lồng

60cm

máy làm lông phi 60

Vận hành máy bạn mới thấy sức người không thể so bì với công năng của thiết bị điện. Cụ thể, nếu cần 5 người làm trong 15′ mới có thể sơ chế xong 5 con gà thì sản phẩm đang xét chỉ cần 40s. Đó là chưa kể đến sức cày kéo liên tục của chúng hết ngày này qua tháng nọ. 

3.4 Phi 70cm 

Tên sản phẩm

Máy vặt lông gà vịt 70cm

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Công suất

1,5Kw

Sức chứa

4-6 con/mẻ

Đường kính miệng lồng

70cm

máy làm lông phi 70

Ai đã từng trải nghiệm thiết bị này đều phải ngưỡng mộ về khả năng làm sạch xuất chúng của chúng. Từ những chiếc lông li ti vừa mới nhú khỏi bề mặt da, máy đều có thể đánh bay toàn phần. Không những vậy, thiết kế xả thải một chiều còn giúp đảm bảo độ vệ sinh của nguyên liệu sau chế biến.

Bên cạnh đó, việc thu dọn lông gà vịt cũng được hỗ trợ tận lực nhờ kiểu design thông minh này. Ngoài ra, chi phí đầu tư cho con máy đang xét cũng hợp túi tiền số đông người tiêu dùng, chỉ khoảng 7,5 triệu/chiếc

3.5 Phi 80cm

Tên sản phẩm

Máy vặt lông gà vịt 80cm

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Công suất

2,2Kw

Sức chứa

5-7 con/mẻ

Đường kính miệng lồng

80cm

máy làm lông phi 80

Trong 5 đại diện đắt giá này thì máy vặt lông gà 80cm có sức chứa VIP nhất. Thế nhưng, không vì thế mà tốc độ, hiệu quả làm sạch của chúng trở nên “đì đẹt” so với đối thủ.

Thiết bị là lựa chọn số 1 dành cho những cơ sở giết mổ gia cầm trên quy mô lớn. Bởi chỉ cần sắm 1 chiếc, bạn có thể cân mức năng suất cả nghìn con mỗi ngày. Không những vậy, thiết bị còn vận hành siêu an toàn với aptomat ngắt tự động đi kèm và chi phí đầu tư cũng không hề đắt đỏ, chỉ cỡ 13,5 triệu đồng/chiếc.

4. Lựa chọn máy nhổ lông gà vịt nào cho cơ sở kinh doanh?

Xem ra có rất nhiều gợi ý đáng tiền về dòng thiết bị này để bạn tham khảo phải không ạ? Nếu muốn tiến gần hơn đến con máy trong mơ thì bạn hãy chú ý đến những phương diện sau nhé!

4.1 Dựa trên số lượng gà vịt/ngày

Đây chính là nhu cầu sơ chế mỗi ngày của bạn. Dựa vào thực tế, hãy ước lượng xem hằng ngày bạn cần làm sạch bao nhiêu con, trọng lượng như thế nào. Từ đó bạn sẽ xác định được loại máy cần lựa tùy theo sức chứa của chúng (theo thông tin đã được chia sẻ ở mục 3). Việc tính toán càng chính xác thì sản phẩm về tay càng vừa zin với nhu cầu, tránh được sự lãng phí không cần thiết.

năng suất máy làm gà

4.2 Dựa trên giá bán thiết bị 

Tiêu chí cốt lõi của việc mua thiết bị là để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Và việc chốt đơn con máy nào, có mức phí bao nhiêu thì cũng cần xoay quanh phương diện cầm trịch này. Nếu sản phẩm hợp nhu cầu nhưng có phí niêm yết chênh không đáng kể so với hầu bao của bạn, ta có thể du di để chốt đơn.

Nếu sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu mà có mức giá quá chát thì bạn cần cân nhắc lại và tìm đến lựa chọn thay thế. Trong thời đại mở cửa như hiện nay, nguồn cung không hề hiếm những dòng máy giá tốt, tương thích với công việc kinh doanh. Vậy nên, hãy chịu khó tìm kiếm, sàng lọc để được lợi về chi phí bạn nhé!

4.3 Dựa trên phản hồi tiêu dùng

Nếu 1 người tiêu dùng phản hồi tích cực về sản phẩm, bạn có thể cho rằng là hên xui. Tuy nhiên cả trăm, thậm chí hàng nghìn người chấm điểm 5 sao thì rõ ràng mặt hàng đó phải có chất lượng “hơn người”. Điều này cũng đúng với những feedback tiêu cực về một dòng máy nào đó. Vậy nên, đừng mải zoom vào những thông tin mà đơn vị cung cấp. Góc nhìn từ người trải nghiệm có giá trị hơn nhiều và càng dành nhiều thời gian tham khảo chúng, quyết định chốt đơn của bạn sẽ càng đúng đắn. xem review từ người trước

Máy vặt lông gà đã và đang trở thành “chiến hữu” của nhiều chủ cơ sở giết mổ, giúp họ giảm phí thuê nhân lực, gia tăng gấp bội doanh số trong kinh doanh. Vậy bạn đã đồng hành cùng con máy này hay chưa?

 

Đăng ký tư vấn để
nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay