Skip to main content

Máy Làm Đá Viên: Siêu tốc, Giá rẻ, Sạch, An toàn cao

5/5 - (6 bình chọn)
Máy Làm Đá Viên: Siêu tốc, Giá rẻ, Sạch, An toàn cao
Máy làm đá viên 68kg
Giá online
Máy làm đá viên 68kg
18,000,000đ - 44%
Đã bán: 93
0 Đánh giá
Máy làm đá viên uống bia
Giá online
Máy làm đá viên uống bia
18,000,000đ - 50%
Đã bán: 164
0 Đánh giá
Máy làm đá viên 80kg
Giá online
Máy làm đá viên 80kg
22,000,000đ - 33%
Đã bán: 32
0 Đánh giá
Máy làm đá viên 105kg
Giá online
Máy làm đá viên 105kg
28,000,000đ - 26%
Đã bán: 25
0 Đánh giá
Máy làm đá 200kg
Giá online
Máy làm đá 200kg
32,000,000đ - 48%
Đã bán: 59
0 Đánh giá
Máy làm đá viên 500kg
Giá online
Máy làm đá viên 500kg
70,000,000đ - 42%
Đã bán: 23
0 Đánh giá
Máy làm đá viên 15 tấn
Giá online
Máy làm đá viên 15 tấn
Liên hệ
Đã bán: 4
0 Đánh giá
Máy làm đá viên 3 tấn
Giá online
Máy làm đá viên 3 tấn
Liên hệ
Đã bán: 8
0 Đánh giá
Máy làm đá mini
Giá online
Máy làm đá mini
Liên hệ
Đã bán: 232
0 Đánh giá
Máy tạo đá viên 5 tấn
Giá online
Máy tạo đá viên 5 tấn
Liên hệ
Đã bán: 6
0 Đánh giá

Nếu muốn biết thêm về sản phẩm máy làm đá viên thì không nên bỏ qua những thông tin dưới đây. Từ ứng dụng, cách thức phân loại,… đến những đánh giá khách quan từ KH đã sử dụng.

1. COMBO lợi ích khi đầu tư máy làm đá viên sạch

Chiếc máy tạo đá hiện đại ra đời khá muộn nhưng lại nhanh chóng phủ sóng trên diện rộng. Khác hẳn những kiểu làm đá thủ công không sạch sẽ trước đây. Với những hộ kinh doanh lẻ, chiếc máy này sẽ hơi “đắt” nhưng hiệu quả mang lại thì trên cả tuyệt vời. Với doanh nghiệp lớn thì lợi ích mang lại còn đáng kể hơn thế 

1.1 Chủ động về nguồn đá sạch

Trên thực tế, khâu lựa chọn nguồn cung cấp đá thường không được kiểm tra gắt gao. Vẫn còn nhiều người giữ tư tưởng đây là thành phần không quan trọng, chọn “bừa” bên thứ 3 là được. Tuy nhiên, có không ít trường hợp bị ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Lượng khách cứ thưa thớt dần chỉ vì đá không sạch sẽ.

Chủ động nguồn đá viên

Khi dùng máy tạo sạch, các đơn vị sẽ không phải mua từ bên ngoài. Không bao giờ bị đặt vào thế bị động khi cần cung cấp đá nhanh chóng. Máy có đủ các dung tích để đáp ứng quy mô từ nhỏ đến lớn. Bất kể kinh doanh mô hình như nào đều dễ dàng chọn mẫu máy đúng với nhu cầu. Thời gian làm đá cũng nhanh hơn hẳn, say bye với việc mòn mỏi chờ giao – nhận hàng.

1.2 Tiết kiệm chi phí tối đa

Với những ai không có dự định kinh doanh lâu dài, mua đá sẵn chính là cách hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, nếu kéo dài lâu thì hình thức này vô cùng tốn kém.

Ví dụ: Cửa hàng dùng 5 túi đá = 5kg đá mỗi ngày. Giá bán mỗi túi là 12K, cả ngày tốn 60K tiền đá sạch. Vậy, mỗi tháng sẽ hết ~ 1.8 triệu tiền đá viên. TB 1 năm tốn gần 22 triệu tiền mua đá ngoài. Chưa kể chi phí mua thùng chứa đá, bảo quản để có thể dùng lâu dài cả ngày. 

máy làm đá tiết kiệm chi phí

Trong khi đó, mua 1 chiếc máy tạo đá năng suất 30kg/ngày chỉ tốn 18-20 triệu. Không lo thiếu hụt đá gây gián đoạn kinh doanh, chất lượng cũng đảm bảo hơn hẳn. Chi phí vận hành cũng không hề tốn kém chút nào, nhờ tính năng tiết kiệm điện. Máy còn dùng được lâu bền, phí bảo trì, sửa chữa đều không cần đặt nặng. 

1.3 Sử dụng và vệ sinh tiện lợi

Bảng điều khiển được lắp ngay bên hông máy, thông số rất rõ ràng. Sử dụng bằng cách kết nối nguồn điện và bấm nút. Sau đó chỉ cần quan sát các thông số để điều chỉnh và fix lỗi cho hợp lý. Cách thức vệ sinh không hề phức tạp, các linh kiện đều có thể tháo rời dễ dàng. Chất lượng mỗi mẻ đều tinh khiết, không vướng tạp chất. Cặn đá vôi cũng được loại bỏ thông qua bình lọc cặn. Dù nhiệt độ tăng/giảm cũng không lo biến đổi tính chất hay gây phản ứng hóa học nguy hiểm. 

máy đá viên dễ sử dụng

2. TOP 5+ máy làm đá viên công nghiệp bán chạy #1

Thống kê tất cả các loại công nghiệp, gia đình chắc phải tốn mấy trang giấy. Thay vì mất nhiều thời gian mà vẫn không biết chọn gì thì tóm gọn lại vẫn hơn. Và dưới đây là các mẫu best seller, luôn dẫn đầu về số lượng bán ra trong 2 năm gần đây. 

2.1 68kg

Là mẫu điển hình cho phân khúc mini với năng suất 68kg/24h. Thời gian hoàn thiện mỗi mẻ đều diễn ra rất nhanh chóng. Quy trình làm đá khép kín, được bảo vệ trong lớp vỏ inox nên cực kỳ đảm bảo.

Máy đá viên 68kg/ngày

Đá thành phẩm luôn có độ tinh khiết cao, dùng cho nước ép, sinh tố,… đều phù hợp. Các đơn vị làm nhỏ, lẻ thì đầu tư mẫu này điều hiển nhiên nên làm. 

2.2 80kg

Dòng 80kg là công cụ được ưa chuộng bởi các quán ăn bình dân, cà phê cóc,… Quy mô ứng dụng vẫn ở mức gia đình, với hiệu năng đạt được tối đa 80kg/ngày.

Máy đá viên 80kg/ngày

1 nhà hàng đón khoảng 200 khách/ngày cũng chỉ dùng hết 8-10kg đá. Vậy căn cứ vào năng suất thì mẫu này đã ứng dụng được cho các quán ăn cỡ nhỏ và vừa. 

2.3 105kg

Tên gọi của model đã mô tả chính năng suất 105kg/24h. Thiết bị tùy chỉnh được độ dày/mỏng của đá theo đúng nhu cầu của người dùng.

máy đá viên 100kg

Chỉ với vài thao tác đơn giản đã điều chỉnh được các chế độ làm đá. Bên dưới là hệ thống khe tản nhiệt nhằm cân bằng nhiệt độ bên trong. Không nóng máy, quá tải khiến hệ thống ngừng vận hành. 

2.4 200kg

Các mẫu 500kg được săn đón gần như là nhiều nhất, vì ứng dụng đa dạng các mô hình. Từ dịch vụ quán ăn đến khâu đóng gói, bảo quản,… hay làm tổng đại lý,…

Máy đá viên 200kg/ngày

Tất cả nhu cầu đá cho các ngành hàng trên, mặt hàng này đều đáp ứng được. Quy mô nhỏ, vừa, lớn đều có thể đầu tư và phát huy được những lợi thế của phân khúc này. 

2.5 500kg

Mẫu 1 tấn trở lên thường mang cấu trúc có phần “cồng kềnh” hơn. Nhưng khu vực lắp đặt vẫn rất gọn gàng, không lấn chiếm diện tích.

Máy đá viên 500kg/ngày

Tạo nên đầu mối phân phối đá liên tục cho những đại lý nhỏ hơn. Những ai dự định kinh doanh lớn, nên cân nhắc đến những mẫu dung tích lớn như vậy. 

3. Báo giá máy làm đá sạch tinh khiết ƯU ĐÃI nhất

Với các mẫu máy tạo đá tinh khiết nói chung, dung tích càng lớn thì giá bán càng cao. Do đó, chẳng có con số nào đong đếm được cụ thể giá bán của sản phẩm này. Theo Kanawa.vn khảo sát, các mẫu chất lượng sẽ nằm trong khoảng giá sau. 

Năng suất máy (kg/24h)

Giá bán

30

(Đang cập nhật)

50

(Đang cập nhật)

68

Từ 18.000.000đ

80

Từ 22.000.000đ

105

Từ 28.000.000đ

200

Từ 32.000.000đ

500

Từ 70.000.000đ

1000 – 5000

(Đang cập nhật)

Từ 5000

(Đang cập nhật)

4. Review khách hàng khi sử dụng máy tạo đá viên

  • Chị Thái – 35 tuổi – Hà Nội: Tôi dùng chiếc máy này là cái thứ 2 rồi. Chiếc đầu tiên mua là loại 68kg, nhưng giờ muốn nâng cấp nên đã bán đi. Bán đồ cũ vẫn rất được giá đấy nhé, giờ tôi mua loại 200kg. Dùng tốt lắm, làm đá nhanh, cho năng suất cao nên mới tiếp tục mở rộng. Cứ theo nhu cầu mà mua đúng số cân hợp lý, đảm bảo không thiệt thòi.

Feedback máy đá viên Kanawa

  • Anh Bảo – 38 tuổi – Hà Tĩnh: Mùa khô ở đây gay gắt lắm, nhu cầu dùng đá cũng tăng cao. Tôi bán đại lý, bán đá lẻ thôi nên chỉ mua chiếc nho nhỏ. Ngày túc tắc bán cũng được gần 50kg đá, thu nhập cũng khá lắm. Máy nhỏ, chiếm 1 góc nhà thôi à. Tưởng tiền điện sẽ cao nên tháng đầu dùng cũng lo lắm. Sau đó nhận hóa đơn điện thì yên tâm hơn, dùng thoải mái, không lo tốn. 
  • Anh Lâm – 32 tuổi – Cần Thơ: Nhà hàng hải sản của tôi mà thiếu máy tạo đá lạnh thì mệt lắm. Tôi dùng đá cho cả việc bảo quản và chế biến đồ uống nên cần rất nhiều. Nếu mua đá thì rất tốn kém, mua máy làm sẽ chủ động và tiết kiệm hơn. Tôi cũng yên tâm phần nào về chất lượng đá làm ra, ngày nào cũng sạch sẽ. 

feedback máy làm đá viên

Máy làm đá viên còn nhiều chủng loại phong phú hơn các mẫu kể trên. Nếu vẫn chưa có được sự lựa chọn, hãy gọi tới hotline tại góc phải màn hình. Quý khách sẽ nhận được tư vấn từ những người có chuyên môn, không mất phí. 

Đăng ký tư vấn để
nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay