Skip to main content

Tủ Trưng Bày Bánh Kem: Giá rẻ, Đa năng, Phong cách

5/5 - (3 bình chọn)
Tủ bánh kem 3 tầng
Giá online
Tủ bánh kem 3 tầng
16,000,000đ - 30%
Đã bán: 7
0 Đánh giá
Tủ bánh kem mini
Giá online
Tủ bánh kem mini
16,000,000đ - 30%
Đã bán: 8
0 Đánh giá
Tủ bánh kem 90cm
Giá online
Tủ bánh kem 90cm
17,000,000đ - 13%
Đã bán: 7
0 Đánh giá
Tủ bánh kem kính cong
Giá online
Tủ bánh kem kính cong
16,000,000đ - 27%
Đã bán: 6
0 Đánh giá
Tủ trưng bày bánh 1.2m kính cong
Giá online
Tủ trưng bày bánh 1.2m kính cong
18,000,000đ - 24%
Đã bán: 12
0 Đánh giá
Tủ bánh kem 1m2
Giá online
Tủ bánh kem 1m2
19,000,000đ - 7%
Đã bán: 5
0 Đánh giá
Tủ đựng bánh kem 1m5 kính cong
Giá online
Tủ đựng bánh kem 1m5 kính cong
19,000,000đ - 17%
Đã bán: 7
0 Đánh giá
Tủ trưng bánh kem 1.2m kính vuông
Giá online
Tủ trưng bánh kem 1.2m kính vuông
19,000,000đ - 11%
Đã bán: 6
0 Đánh giá
Tủ kính đựng bánh kem 1.8m kính cong
Giá online
Tủ kính đựng bánh kem 1.8m kính cong
21,000,000đ - 18%
Đã bán: 7
0 Đánh giá
Tủ trưng bánh kem 1m8 kính vuông
Giá online
Tủ trưng bánh kem 1m8 kính vuông
22,000,000đ - 14%
Đã bán: 12
0 Đánh giá

Càng nhiều hàng quán F&B được mở ra thì tủ trưng bày bánh kem càng được tìm kiếm nhiều hơn. Đó là nhờ chức năng bảo quản, trưng bày,… cùng thiết kế hiện đại, ưu việt của SP. Nếu người mua chỉ dùng bán bánh gato thì quả là lãng phí khả năng làm việc của thiết bị. Tìm hiểu kỹ về mặt hàng, quý khách sẽ biết nên trang bị mẫu nào sao cho hợp lý.

tủ bánh kem giá rẻ

1. Tủ bánh kem có mấy loại? Khám phá chi tiết

Kiểm theo thương hiệu, hình dáng,… sẽ chẳng thể nào thống kê được toàn bộ mẫu tủ hiện hành. Do đó, NSX đã tìm cách đơn giản hơn, bất kể ai mua cũng phân loại được dễ dàng. Xét tổng thể chiếc tủ, ta sẽ có rất nhiều điểm đặc trưng để phân loại giữa mẫu này & mẫu kia. Điển hình nhất là các cách chia nhóm sau đây.

1.1 Phân loại theo kích thước

Kích cỡ tủ cũng tác động nhiều đến hành vi của người mua hàng. Vì không gian sắp xếp của cửa tiệm sẽ quyết định được mẫu tủ cần mua. Nếu chỉ dư khoảng 1m2 xếp công cụ, chắc chắn chủ quán chẳng thể nào mua được tủ lớn hơn. Nhằm đáp ứng  đa dạng mặt bằng, thiết bị được chế tạo với số đo dài x rộng

các loại tủ trưng bày bánh kem

Trong đó, có các mẫu thuộc dòng mini 70cm, 80cm, 90cm hoặc 1m. Loại này thường tích hợp thiết kế để bàn hoặc dùng cho hộ kinh doanh nhỏ. Đáp ứng cho mặt bằng lớn hơn thì có mẫu 1m2, 1m5, 1m8, 2m,… Tính sơ cũng có khoảng 10 mẫu với số liệu kích thước được order nhiều nhất. Chưa kể đến những số đo được đặt riêng theo yêu cầu của người mua. 

1.2 Phân loại theo số tầng

Số tầng + kích thước sẽ quyết định số bánh được trưng bày bên trong. Tuy nhiên, phân theo tầng còn giúp chủ quán dễ dàng sắp xếp thực phẩm.

tủ bảo quản bánh kem nhiều tầng

Menu còn hạn chế, vốn chưa nhiều thì dùng mẫu 2 tầng mini. Thực đơn dày dặn hơn chút, muốn bày nhiều bánh thì xem xét mẫu 3-5 tầng. Tương tự như phân loại trên, người tiêu dùng có thể yêu cầu thêm thắt số tầng tùy nhu cầu. 

1.3 Phân loại theo kiểu kính

Kiểu kính mang tính thẩm mỹ cao, định hướng phong cách cho các cửa hàng đặt tủ bánh. Trong đó, được trưng dụng nhiều nhất là mẫu kính cong và kính vuông. Đặc biệt, vẫn có kiểu kính khác nhưng phải đặt riêng, giá thành sẽ đắt hơn.

tủ trưng bày bánh kem kính vuông kính cong

Kính thường được làm 2 lớp hút chân không và chịu lực cực tốt. Hầu hết các dòng tủ cao cấp đều dùng kính chống vân tay, rất có thẩm mỹ.

1.4 Phân loại theo màu sắc

Nếu xét về model basic thì màu trắng, đen,… là các mẫu được yêu thích và đặt mua SLL. Gần đây còn nổi lên kiểu tủ chủ đạo vẫn là đen, trắng nhưng lại có viền mạ ánh kim. Giúp tôn lên sự hiện đại, tạo được nét thu hút cho sản phẩm.

tủ bánh kem đa dạng màu sắc

Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu sơn màu theo ý muốn, có thể hợp tone sơn tường, sàn nhà,… Hoặc đơn giản mua chiếc tủ với nước sơn hợp phong thủy, tài vận. 

2. Lý do nên đầu tư ngay tủ trưng bày bánh kem

Dùng tủ bánh kem có gì đặc biệt hơn tủ mát hay tủ lạnh mà người người đổ xô đầu tư? Muốn giải đáp câu hỏi này, nên nghe ý kiến từ KH vận hành và dùng trực tiếp vẫn hơn. Kanawa.vn đã tổng hợp được những chức năng chính và ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị mang lại.  

2.1 Bảo quản bánh dài lâu

Cơ chế hoạt động của tủ được chế tạo với tính năng làm mát cực sâu mà còn nhanh chóng. Hơn nữa, thiết kế kín kẽ của ngăn lưu trữ còn làm tăng khả năng giữ hơi lạnh dài lâu. Cùng với đó là chế độ cấp ẩm, giúp bánh luôn giữ được màu sắc tươi tắn. Không lo cốt bông lan hay kem decor bị khô nếu để lâu trong ngăn lạnh.

tủ bảo quản bánh kem dài lâu

Ngoài ra còn phải kể đến tính năng khử khuẩn, loại bỏ vi khuẩn cũng như các mùi tạp chất. Với dụng cụ này, bánh để 1-2, thậm chí 50 tiếng thì vẫn giữ được độ ngon như mới làm. 

2.2 Trưng bày hiệu suất cao

Tủ phân thành các tầng rõ ràng với lớp kính trong suốt nên rất dễ quan sát, chọn lựa. Không chỉ vậy, chiều cao của máy thường được tính toán vừa phải, thuận tiện để khách quan sát. Chỉ 1 không gian nhỏ nhưng trưng bày được nhiều mẫu bánh khác nhau, tạo sự thu hút. Thiết bị còn được lắp hệ thống sấy kính tối ưu, loại bỏ hoàn toàn hơi nước trên mặt kính. 

Nếu đặt mình vào vị trí KH, quý khách muốn đến nơi phải mở tủ để kiểm tra bánh? Hay sẽ dừng chân lâu hơn ở tiệm có tủ kính trưng bày, chọn lựa được nhiều loại bánh? Chẳng thể nào phủ nhận được hiệu ứng hình ảnh mà tủ bày bánh kem mang lại. Đó là còn chưa đánh giá đến chức năng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau!

hiệu suất tủ trưng bày bánh kem cao

2.3 Tối ưu ngân sách kinh doanh

1 chiếc tủ “đắt đỏ” như vậy mà lại tiết kiệm ngân sách kinh doanh thì quả là vô lý. Về vấn đề này, cần minh oan và làm rõ quan điểm ngay cho mặt hàng này. Có thể vốn ban đầu cần bỏ ra lên tới chục triệu/SP. Tuy nhiên, đây là giá thành thường thấy cho các dòng tủ điện làm mát, chẳng hề khó hiểu chút nào. Hơn nữa, bỏ chi phí vậy nhưng vốn sẽ nhanh chóng được hoàn lại. Đồng thời còn cắt giảm được hàng hoạt chi phí vận hành như:

  • Không gian lắp đặt: Nhờ kích cỡ được chế tạo linh hoạt, người mua thoải mái chọn kiểu hợp ý. 
  • Chi phí điện năng: Cơ chế tiết kiệm điện của dòng tủ này đã được phần lớn người tiêu dùng xác nhận. Chắc chắn sẽ bất ngờ nhưng vì rẻ chứ không phải tăng không kiểm soát. 
  • Chi phí nguyên liệu: Bánh được bảo quản lâu dài, không cần phải hủy luôn trong ngày. Nhờ vậy mà quy trình chế biến cũng được tối giản hơn, có thể làm nhiều bánh trắng cùng lúc. Sau đó bảo quản và thực hiện trang trí theo yêu cầu của thực khách. 

tủ bánh kem tối ưu chi phí

3. Tuyệt chiêu lựa chọn tủ bánh kem, bánh ngọt phù hợp nhất

Muốn mua tủ nhưng chưa có kinh nghiệm gì thì chớ vội đưa ra quyết định chóng vánh. Dù đã tìm hiểu một số thông tin về SP cũng không nên bỏ qua những mẹo hay dưới đây. 

3.1 Chọn địa chỉ bán uy tín, chuyên nghiệp

Tìm được đơn vị bán chính hãng mới được đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền của sản phẩm. Người mua phải tỉnh táo khi dò tìm các doanh nghiệp bán hàng. Luôn phải đặt sự uy tín lên hàng đầu, chưa vội quan tâm đến mức giá. Đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị đó thông qua cách họ tư vấn và giải đáp thắc mắc của KH. Có những nơi sẽ bán trực tiếp, online, hoặc áp dụng cả 2 phương thức, nên tham khảo cũng tiện hơn. 

địa chỉ mua tủ trưng bày bánh kem uy tín

Nên mua ở những nơi mà thương hiệu đó đã có chỗ đứng nhất định, được nhiều lượt recommend. Có thể thông qua người thân, bạn bè,… hoặc ai đã dùng SP để tìm địa chỉ đáng tin cậy.  

3.2 Chọn mẫu mã tủ đúng theo nhu cầu

Xác định mục đích sử dụng cũng như nhu cầu trước khi tiến vào bước chọn mặt hàng. Như vậy sẽ dễ chọn kích thước, số tầng, màu sắc,… theo đúng nhu cầu hơn. Không phải cứ thấy kiểu nào đẹp là rinh về, khỏi cần đo đạc hay setup trước vị trí đặt để. Với những kiểu phân loại đã nêu, quý khách hãy ứng dụng vào cho mô hình, thiết kế cửa tiệm. 

3.3 Cân đối ngân sách chi tiêu đầu ra

Thiết bị cần nằm trong hoạch định chi tiêu đã đề ra trong bản kế hoạch. Chủ quán cần xác định rõ khoản này, không để bị dẫn dắt mua chiếc đắt tiền, không cần thiết. Kinh doanh nhỏ thì đầu tư chiếc mini với mức giá khớp với túi tiền. Vừa xịn, đẹp lại vừa dễ tính toán các khoản cần chi tiêu khác.

cân đối ngân sách chi tiêu

Không phải cứ mua chiếc đắt là hiện đại, là nhiều công năng, là tiết kiệm về sau. Quý khách còn phải tỉnh táo trước loạt hàng fake bị trà trộn, chất lượng thấp nhưng giá chẳng đổi. 

3.4 Xem xét chính sách hậu mãi

Hầu hết chính sách BH, đổi trả của các NPP đều có nét tương đồng về thời gian. Tuy nhiên, xét về chi tiết vẫn có những điều khoản và cách thức áp dụng khác nhau. Hơn nữa, CS hậu mãi không chỉ áp dụng cho 2 tiêu chí BH hay đổi trả.

Người mua còn phải nhận được hỗ trợ sau bán như công tác vận chuyển, lắp đặt,… Đơn vị nào làm tốt, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tạo ra sự hài lòng. Giá bán chẳng chênh lệch là mấy, không nên chọn những nơi kém sự tận tâm. 

bảo hành tủ mát trưng bày

3.5 Tham khảo review, feedback người dùng

Đây là cách khá nhanh gọn và thường được nhiều người tiêu dùng hiện nay chọn lựa. Với thời đại CNTT phát triển như hiện nay thì đó chính là lợi thế cực lớn, tận dụng ngay. Feedback thường được đăng trong các hội nhóm, hoặc thông qua các clip review SP,… Có rất nhiều cách để tìm được đánh giá về mặt hàng muốn mua, đơn vị muốn giao dịch. Đơn giản nhất là tham gia vào các hội nhóm tiêu dùng và đưa ra câu hỏi cần thiết. Hoặc tìm kiếm theo tên của NPP, model cần mua kèm theo key “đánh giá”, “review”,… 

4. Giá tủ trưng bày bánh kem bao nhiêu? Bảng giá UPDATE

Nếu liệt kê sơ bộ cũng phải thấy hàng trăm mẫu tủ bánh kem đã xuất hiện trên thị trường. Phân loại theo các mục đã phổ biến bên trên, ta sẽ gói gọn lại vài kiểu phổ biến. Tuy nhiên, giá bán cụ thể còn được định chính xác dựa trên kích thước, chất liệu,… Đơn vị nào đứng ra phân phối chính hãng cũng là vấn đề quan trọng cần quan tâm.

giá tủ bánh kem bao nhiêu

Tham khảo bảng giá sau, kết hợp thêm tips đã chia sẻ để chọn được mẫu ưng ý nhất. 

Mẫu tủ

Kích thước

Giá bán (VNĐ)

3 tầng kính cong

0.9m

16.000.000 – 17.000.000

1m2

18.000.000 – 19.000.000

1m5

19.000.000 – 20.000.000

1m8

21.000.000 – 22.000.000

3 tầng kính vuông

0.9m

17.000.000 – 18.000.000

1m2

19.000.000 – 20.000.000

1m5

20.000.000 – 21.000.000

1m8

22.000.000 – 23.000.000

5 tầng kính vuông

0.9m

23.000.000 – 24.000.000

1m2

26.000.000 – 27.000.000

1m5

29.000.000 – 30.000.000

1m8

35.000.000 – 36.000.000

Tủ mini để bàn

0.7m – 0.9m

Liên hệ

Với những lý do trên, dễ hiểu vì sao tủ trưng bày bánh kem lại nhận nhiều lượt quan tâm đến vậy. Nếu mô tả đúng với thiết bị cần mua thì ngại gì mà không xem ngay thông tin SP trên website. Giá bán, ưu – nhược điểm mỗi loại đều được cập nhật công khai. Mời quý khách xem trực tiếp hoặc liên hệ nhà phân phối qua hotline để biết thêm chi tiết.

Đăng ký tư vấn để
nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay