Skip to main content

Nồi Nấu Rượu Bằng Củi : Cao cấp, Giá rẻ, Thông dụng

5/5 - (1 bình chọn)
Nồi nấu rượu bằng củi 30kg
Giá online
Nồi nấu rượu bằng củi 30kg
Liên hệ
Đã bán: 17
0 Đánh giá
Nồi nấu rượu bằng củi 20kg
Giá online
Nồi nấu rượu bằng củi 20kg
Liên hệ
Đã bán: 15
0 Đánh giá
Nồi nấu rượu bằng củi 10kg
Giá online
Nồi nấu rượu bằng củi 10kg
Liên hệ
Đã bán: 13
0 Đánh giá
Nồi nấu rượu bằng củi 50kg
Giá online
Nồi nấu rượu bằng củi 50kg
Liên hệ
Đã bán: 9
0 Đánh giá

Nếu nhìn phiến diện, bạn chỉ có thể “view” thấy ưu hoặc nhược điểm của nồi nấu rượu bằng củi. Tuy nhiên, dưới góc nhìn toàn cảnh thì lựa chọn này bao gồm cả những điểm cộng và điểm trừ

1. Nồi nấu rượu bằng củi – lựa chọn của nhiều hộ kinh doanh

Mặc dù hiện có thêm nhiều dòng nồi nấu rượu tân tiến nhưng nồi nấu rượu bằng củi vẫn không bị “thui chột” . Và dưới đây là 3 điểm khiến KH hào phóng chấm 5 sao cho thiết bị.

1.1 Thiết kế cải tiến, tiện dụng

Mặc dù sử dụng nhiên liệu thủ công nhưng nồi nấu củi hiện có nhiều điểm cải tiến như:

nồi nấu rượu bằng củi cải tiến

  • Nắp nồi dạng chóp và có mối nối siêu kín khít với miệng nồi. Hệ ống dẫn sát vách nên tạo điều kiện tối ưu cho việc bay hơi và lưu chuyển của rượu
  • Thành nồi có thiết kế 3 lớp, trong đó có 1 lớp cách nhiệt nằm chính giữa. Nhờ vậy mà đun nấu nhanh hơn, đụng chạm thoải mái hơn
  • Hệ thống thăm nước giúp báo hiệu mức nước ở khoang lõi để kịp thời bổ sung khi cần
  • Khu vực lên lửa thoáng nhưng được che chắn các phía,giảm thất thoát nhiệt, tập trung lửa vào phần trung tâm đáy nồi 
  • Khoang lõi tích hợp 4 sục giúp đảo đều nguyên liệu, giảm nguy cơ cháy, hỗ trợ quá trình bay hơi thành phẩm
  • Vòi xả tiện lợi gắn dưới đáy nồi giúp hỗ trợ khâu vệ sinh.

1.2 Tiết kiệm thời gian

Như đã nhắc đến, do nhiệt được cấp có tính định hướng cao hơn. Thành nồi lại giữa nhiệt hoàn hảo nên tốc độ đun nhanh gấp 2-3 lần lựa chọn truyền thống. Cụ thể, chỉ mất chừng 5h để hoàn thành mẻ chưng cất.

nồi củi nấu rượu tiết kiệm thời gian

1.3 Tối ưu chi phí

Nếu chi phí là cản trở lớn trong kinh doanh thì đây chính là lựa chọn chân ái bởi:

  • Phí mua siêu rẻ, chỉ bằng 1/3-1/4 giá nồi cao cấp
  • Phí vận hành không đáng kể vì giá nhiên liệu thấp
  • Phí bảo dưỡng được tối ưu triệt để do nồi rất hiếm khi gặp trục trặc. Nếu có thì tiền sửa lỗi cũng không nhiều.

2. Chi phí mua nồi nấu rượu bằng củi là bao nhiêu? Đắt hay Rẻ?

Khi lựa mua thiết bị chưng cất rượu, nồi củi luôn là gợi ý được KH nhắm đến trước tiên. Vì giá thành mang tính “gọi mời”, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Tùy kích cỡ và nhà cung ứng mà chi phí có thể dao động từ 2-4 triệu.

giá nồi nấu rượu bằng củi bao nhiêu

Thiết kế càng cải tiến, kích cỡ càng hoành tráng, đơn vị cung ứng càng VIP thì giá càng nhỉnh hơn

3. TOP 5+ nồi inox nấu rượu bằng củi BEST SELLER hiện nay

Sau khi Kanawa tham khảo ý kiến đánh giá của hơn 8000 người dùng thì 5 đại diện dưới đây nhận được nhiều recommend nhất:

  • 10kg

Tuy lép vế về mặt dung tích nhưng thiết bị này lại được người dùng khen ngợi hết lời về kết cấu và sự bền bỉ. Không những vậy, chúng còn đun nấu nhanh gấp 1,5L những lựa chọn khác. Với chất lượng rượu không 1 điểm chê thơm ngon miễn bàn.

Nồi nấu rượu củi 10kg/mẻ

  • 20kg

Trong các đại diện đang xét thì đây là gợi ý cháy hàng số 1. Không những ghi điểm bởi thiết kế đẹp mãn nhãn mà còn rất đa năng. Nấu rượu hay nấu cháo, nấu bún đều không thành vấn đề. Thêm nữa, nồi còn vận hành siêu an toàn và ít bám bẩn. Đặc biệt là tuổi thọ có thể chạm ngưỡng 10 năm.

Nồi nấu rượu củi 20kg/mẻ

  • 30kg

Hiệu suất tạo rượu của thiết bị này cực ngon, có thể lên tới 85% trong điều kiện đun nấu bình thường. Quy trình tạo rượu hoàn toàn khép kín nên chất lượng cứ gọi là perfect. Thêm nữa, chúng còn có thể nấu 5-7 mẻ/ngày để tạo ra gần 200l thành phẩm. 

Nồi nấu rượu củi 30kg/mẻ

  • 50kg

Với những cơ sở kinh doanh rượu quy mô lớn thì nồi củi nấu rượu 50kg là gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Chúng có thiết kế dáng trụ với các chi tiết xếp chồng lên nhau nên không chiếm diện tích.

Nồi nấu rượu củi 50kg/mẻ

Thời gian đun sôi cơm rượu chỉ vỏn vẹn 20’ do nhiệt không bị thất thoát lượng lớn ra môi trường ngoài. Rượu tạo ra trong vắt và thơm lừng, 10 khách thử thì cả 10 khách khen. Đã vậy chất liệu hoàn thiện không biến tính dưới nền nhiệt cao nên cực an toàn cho người sử dụng.

  • 80kg

Với sức chứa vượt mặt nhiều đối thủ, đại diện này chỉ nấu 1 mẻ là bằng sức làm việc của 3-4 thiết bị hạng trung gộp lại. Không những vậy, chúng còn có kết cấu buồng đốt siêu thông minh, giúp chắn gió hoàn hảo. Đặc biệt là chi phí đầu tư không đáng kể, chỉ cao hơn các lựa chọn khác chừng 20%.

Nồi nấu rượu củi 80kg/mẻ

4. Cân nhắc nhược điểm của nồi củi nấu rượu trước khi chọn mua

Mặc dù có đến 3 lý do cực thuyết phục để KH lựa chọn nhưng nồi củi cũng tiềm ẩn nhiều điểm trừ. 

  • Tiêu hao nhiều nhiên liệu vận hành

Dù có thêm tấm thành ở phần hông để che gió, điều hướng nguồn nhiệt nhưng buồng đốt vẫn còn nhiều lỗ ra vào khác. Vậy nên, khoảng 60% nhiệt năng phát tán ra môi trường ngoài. Lượng còn lại chẳng đáng là bao nên phải dùng nhiều củi, đun trong thời gian dài mới mang lại kết quả. Chính vì thế mà tiêu hao nhiều nhiên liệu vận hành.

  • Tốn nhiều thời gian nấu, chất lượng không đồng bộ

Việc gia nhiệt bằng củi lệ thuộc vào người tiếp lửa, hướng đặt để và tốc độ gió. Thành phẩm không đồng bộ về chất lượng ở mọi thời điểm, trồi sụt thất thường. Vì thông số nhiệt khó lòng kiểm soát hay fix cứng theo thời gian.

nồi củi nấu rượu tốn thời gian

  • Khó khăn khi thiết lập điều kiện vận hành nồi nấu 

Mặc dù nồi có design nhỏ gọn nhưng cần bố trí thêm khu vực để củi, 1 loại nhiên liệu khá cồng kềnh. Vậy nên, việc setup khu vực định vị nồi là khá khó khăn (đảm bảo vừa thoáng, vừa rộng rãi). Thêm nữa, do thành ngoài dính đầy nhọ nồi nên rất nhọc công trong khâu làm sạch sau đun nấu.

Chính vì những hạn chế này mà cơ số KH thông thái đã “say goodbye” nồi củi, tìm đến nồi điện nấu rượu Kanawa:

  • Tốc độ nấu nhanh, chỉ gói gọn trong 2h đồng hồ
  • Thiết kế nét căng với nhiều linh kiện tiện ích và tuổi thọ lên tới 20 năm
  • Đun nấu auto, không cần tiếp lửa hay châm nước
  • Hiệu suất tạo rượu cực cao, chạm ngưỡng 90%
  • Vệ sinh nhẹ như không vì thành ngoài sạch như mới, bên trong chống bám dính hoàn hảo
  • Tiết kiệm điện năng tối đa do cấu tạo 5 lớp giúp cách nhiệt tuyệt đối, lại có thêm cảm biến đi kèm
  • Đặt để ở đâu cũng dễ do phần nồi gọn gàng, không kén nơi bố trí
  • Chất lượng rượu nét căng, đồng bộ trong mọi thời điểm do gia nhiệt cực ổn định qua thời gian

rượu nấu từ nồi củi kém chất lượng

Với tất cả những ưu thế nổi trội này của nồi điện, nồi nấu rượu bằng củi chỉ biết “ngậm ngùi” theo sau chứ chẳng thể làm gì hơn. Nếu bạn muốn đi trước đối thủ cạnh tranh thì hãy chốt ngay dòng sản phẩm chất lừ này nhé!

Đăng ký tư vấn để
nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Nồi Nấu Rượu Bằng Củi"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3