Chưa nấu ăn bằng bếp chiên tách dầu 20L thì việc chế biến còn tiềm ẩn nhiều mối nguy cơ. Sản phẩm này mang đến những công dụng khác biệt hoàn toàn so với kiểu chiên truyền thống. Muốn kinh doanh hay trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, sớm muộn bạn cũng nên đầu tư thiết bị.
1. Bếp chiên công nghiệp tách dầu 20L với 4 ưu điểm nổi trội
Tuy mới cho ra mắt nhưng bếp tách dầu đã thể hiện rõ công năng với nhiều lợi ích. Trước mắt phải kể đến tính năng chiên, rán đa dụng vô cùng tiện lợi. Thêm vào đó là 4 ưu điểm không thể bỏ qua dưới đây.
1.1 Siêu kiệm dầu
Dầu sau khi chiên 1 lần vẫn giữ được màu sắc và độ trong vốn có. Do vậy, người dùng có thể tái sử dụng mà không lo vấn đề cháy khét. Hơn nữa, toàn bộ cặn thức ăn đều đã bị lắng xuống dưới nước nên dầu rất sạch. So với phương pháp dùng nồi hay chảo thì cách thức này giúp tiết kiệm hơn rất nhiều.
1.2 Tiết kiệm chi phí
Trước tiên, bạn đã tiết kiệm được phí mua dầu, theo giải đáp trên. Bên cạnh đó, chi phí điện năng cũng giảm thiểu rõ rệt. Dù thiết bị dùng điện vận hành nhưng công suất duy trì hoạt động luôn nằm ở mức tối thiểu. Do đó, dòng điện tiêu hao cực kỳ ít. Thực phẩm cũng không bị hao hụt nhiều khi đưa qua các lượt chế biến. Nhờ vậy, chủ quán có thể giảm bớt nhiều loại phí phát sinh.
1.3 Tiết kiệm thời gian
Dầu được làm nóng lên nhanh chóng do thanh nhiệt trực tiếp bên dưới. Núm điều khiển tích hợp trên bề mặt giúp thao tác vận hành đơn giản. Không chỉ vậy, thành nồi còn giúp nhiệt được bảo toàn, rút ngắn quá trình đun chín thực phẩm. Đầu bếp nâng cao hiệu năng hơn nhờ tận dụng được thời gian chế biến các món ăn khác.
1.4 Thành phẩm thơm ngon, ATVS
Thiết bị luôn đảm bảo thành phẩm vàng, giòn, đẹp mắt, dù chiên bất cứ món gì. Muội đen khi chế biến không bị đọng lại trên bề mặt, ảnh hưởng đến cảm quan đồ ăn. Đặc biệt, các quán ăn nhanh chuyên gà, tôm,… đã đầu tư thiết bị này. Vì thế, họ mới ra đồ 1 cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng từng suất.
☛☛☛ THAM KHẢO: Bếp chiên công nghiệp tách dầu 6L
2. 5 bộ phận chính cấu thành bếp chiên tách dầu 20 lít
Để tạo thành những ưu điểm trên, bếp tách dầu 20l đã được cấu thành từ nhiều chi tiết. Bên cạnh đó là sự cải tiến từ những mẫu cũ đã đưa ra thị trường. Muốn công cụ vận hành trơn tru thì sự đóng góp của các bộ phận quan trọng.
2.1 Thành bếp
Thành được sản xuất từ inox cao cấp, dày dặn với 3 lớp. Cơ chế cách nhiệt, cách điện hoàn hảo, bảo toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bề mặt dễ lau dọn sau bán, không bị bám dính dầu mỡ nên lúc nào cũng sáng bóng. Không chỉ vậy, thiết kế này còn giúp thiết bị chống chịu sự oxy hóa ngoài không khí, hạn chế han gỉ. Do đó, tuổi thọ sản phẩm tăng cao, có thể sử dụng trong nhiều năm liên tiếp.
2.2 Khoang chiên và gia nhiệt
Khoang chiên được thiết kế vuông vắn, sâu lòng để chứa nước và dầu cùng lúc. Do khối lượng riêng nhẹ hơn nên dầu sẽ nổi lên trên, đây cũng là cơ chế hoạt động của thiết bị. Thanh nhiệt chữ U tích hợp với 2 thanh công suất lớn. Giúp máy chạy trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo vận hành trơn tru.
2.3 Van xả thải
Có 2 van được tích hợp bên hông của bếp: 1 van cấp, thoát nước, 1 van dành cho dầu ăn. Ngoài ra, van xả này còn giúp việc vệ sinh dễ dàng. Người dùng có thể đổ nước trực tiếp vào bên trong để dọn rửa khoang chiên sau mỗi lần sử dụng. Tính tiện dụng này được ưa chuộng vì vệ sinh sau nấu phải thực hiện mỗi ngày. Và tất nhiên, trong gian bếp nhà hàng không chỉ dùng mỗi 1 chiếc bếp. Nhờ thiết kế trên mà công việc không còn vất vả hay trở nên nặng nhọc.
2.4 Bảng điều khiển
Bảng điều khiển kết cấu đơn giản gồm công tắc và núm điều chỉnh. Được đặt gần chân đến để tăng tính an toàn cho người dùng. Trong quá trình chế biến, nếu cần chỉnh nhiệt thì không cần tiếp xúc quá gần bề mặt. Bên cạnh đó, còn có đèn báo xanh, đỏ, hiển thị hoạt động của thiết bị.
2.5 Khe thoát nhiệt
Khe thoát nhiệt gồm các lỗ được sắp xếp đều nhau để tản bớt nhiệt. Vì khi dầu sôi thì nhiệt năng tỏa ra rất lớn. Cấu tạo khe tản để khối nhiệt không bị tích tụ bên trong gây cháy, nổ. Tuy nhiên, các lỗ được phân bố đều nên bạn sẽ không cảm thấy quá nóng nếu đứng gần bếp.
3. Hướng dẫn cách sử dụng bếp chiên công nghiệp tách dầu 20L chi tiết
Nhiều người thường gặp khó trong lần đầu vận hành. Đó là do bạn chưa biết đúng quy trình thực hiện. Làm theo các bước Kanawa hưỡng dẫn dưới đây giúp thao tác trở nên dễ dàng và tăng tuổi thọ công cụ.
B1: Kiểm tra
Trước khi sử dụng bất cứ thiết bị điện nào, bạn cần kiểm tra thật cẩn thận. Từ dây dẫn đến nguồn điện xem đã ổn định hay chưa. Nên đặt bếp tại những nơi thoáng khí, có quạt thông gió hoặc hút mùi. Dù vận hành không sinh khói bụi nhưng mùi thực phẩm vẫn có thể bám lên các món khác. Do đó, hãy lắp thêm thiết bị làm thoáng khí trong bếp.
B2: Cấp nước
Khóa van xả nước lại và để mở van dầu bên trên. Sau đó tiến hành đổ nước vào khoang chiên như bình thường. Tới khi nước thoát ra ngoài qua van dầu thì dừng lại.
B3: Đổ dầu
Dùng tấm chắn đi kèm đặt vào giữa. Khóa van và bắt đầu cho ngập dầu. Đổ từ từ, nhẹ nhàng tới khi cách thành 7-10cm thì dừng lại.
B4: Chiên đồ ăn
Cấp nhiệt, chờ dầu sôi rồi thả đồ chiên như bình thường. Dùng vợt chuyên dụng để đảo đều và vớt ra rổ
B5: Vệ sinh sau bán
- Trước hết, bạn để bếp nguội, xả toàn bộ dầu ăn ra ngoài trước, Bảo quản để tái sử dụng cho lần sau.
- Sau đó, xả nước, tiến hành lau dọn với các dụng cụ như thường. Đổ nước và xả qua van thải.
- Dùng khăn khô lau sạch từ trong ra ngoài, trên xuống dưới để dầu ăn và thực phẩm không bị cáu bẩn lại.
B6: Bảo dưỡng định kỳ
Thiết bị điện nào cũng cần được kiểm tra định kỳ, tối thiểu 6 tháng/ lần. Nếu phát hiện có vấn đề thì nên khắc phục nhanh chóng. Thanh nhiệt cần được thay thế để đảm bảo vận hành. Tùy NSX mà tuổi thọ thanh nhiệt dao động 1-2 năm.
4. Báo giá bếp chiên công nghiệp tách dầu 20L TỐT NHẤT
Tuy cấu tạo các thiết bị được bán ra thị trường đều như nhau nhưng có nơi bán đắt, có nơi lại bán rẻ. Vì sao lại có các trường hợp như vậy? Đó là do thị giá thị trường vào thời điểm bán, nguồn gốc nhập khẩu hoặc sản xuất. Các dòng bếp tách dầu 20L hiện nay được phân phối đa dạng trong khoảng 10-11 triệu đồng.
Người tiêu dùng cần kiểm tra chất lượng, hệ thống gia nhiệt trước khi tiến hành giao dịch.
5. 500+ bếp chiên tách dầu 20 lít Kanawa được tiêu thụ mỗi năm
Kanawa tự tin dẫn đầu trong lĩnh vực tiêu thụ bếp chiên tách dầu. Mỗi năm công ty bán ra hơn 500 mẫu mã với đủ công suất và dung tích. Không chỉ vậy, Kanawa còn nhận được cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn, có tên tuổi trong ngành F&B. Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu đã và đang xây dựng được môi trường phân phối lành mạnh.
- CSBH rõ ràng, đăng tải trực tuyến trên website. Bên cạnh đó là thời gian đổi trả phù hợp với yêu cầu khách hàng.
- Giá cả cạnh tranh, công khai trên website, niêm yết tại cửa hàng.
- Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, lắp đặt tại nhà.
- CTKM được tổ chức nhằm tri ân khách hàng, các đợt sale cực lớn diễn ra trong năm. Nhờ vậy, Kanawa đã cung cấp giải pháp kinh doanh cho hàng ngàn startup, nhà hàng chuyên nghiệp.
Tìm mua bếp chiên tách dầu 20L chất lượng, không đâu uy tín bằng Kanawa. Với các thông tin trên đây, hẳn bạn đã biết rõ ràng hơn về sản phẩm. Dù mua ở bất cứ đâu, hãy đến tận nơi để kiểm tra trực tiếp để chắc chắn nhất.