Skip to main content

Mẫu Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ: Giá rẻ, Tinh tế, Khác bọt

5/5 - (2 bình chọn)
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m
Giá online
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m
9,000,000đ - 5%
Đã bán: 4
0 Đánh giá
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 90cm
Giá online
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 90cm
9,000,000đ - 5%
Đã bán: 18
0 Đánh giá
Xe bánh mì Doner 1m2
Giá online
Xe bánh mì Doner 1m2
11,000,000đ - 15%
Đã bán: 8
0 Đánh giá
Xe bánh mì Kebab 1m5
Giá online
Xe bánh mì Kebab 1m5
13,200,000đ - 4%
Đã bán: 3
0 Đánh giá
Xe bán bánh mì Doner Kebab 1m8
Giá online
Xe bán bánh mì Doner Kebab 1m8
15,200,000đ - 3%
Đã bán: 4
0 Đánh giá
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 90 cm
Giá online
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 90 cm
Liên hệ
Đã bán: 11
0 Đánh giá

Giữa hàng trăm mẫu mã, tìm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đúng ý sao thật khó? Bài viết giới thiệu tới bạn địa chỉ nhận sản xuất theo yêu cầu. Bên cạnh đó là cung cấp các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm. Mua hàng thông thái là khi đã có kinh nghiệm và kiến thức nhất định, tránh bị xoay vòng vòng. Dành ra vài phút để tiếp nhận các info cụ thể, ngắn gọn dưới đây.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

1. Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Thiết bị này được chia thành rất nhiều mẫu khác nhau. Bao nhiêu gian hàng được mở ra là mấy nhiêu kiểu mới được ra mắt. Bạn thấy đấy, nào có thống kê được số lượng cụ thể của mô hình lưu động như vậy. 

1.1 Bảng giá xe có lò nướng

Xe có lò nướng luôn có đầy đủ các tính năng. Thịt được nướng trực tiếp với trục xoay và lò gốm. Nhờ vậy mà món ăn lúc nào cũng giữ được hương vị thơm ngon. Giá bán sẽ thay đổi theo kích thước được gia công.

Tên sản phẩm

Giá bán (VNĐ)

Xe Doner Kebab 90×60 + lò 2 bếp

7.000.000 – 9.000.000

1m2 + lò 2 bếp nhập

8.300.000 – 11.000.000

1m5 + lò 2 bếp

11.700.000 – 13.200.000

2m + lò 2 bếp

14.500.000 – 16.000.000

Xe lục giác 1m5 + lò 2 bếp

13.300.000 – 14.000.000

Xe kính cong + lò 3 bếp nhập

20.000.000

1.2 Bảng giá xe không lò nướng

Với mẫu không lò nướng, người dùng thường đầu tư thêm máy ép bánh mì. Các nguyên liệu sẽ được chuẩn bị sẵn nhưng vẫn giữ được sự nóng hổi. Giá bán sẽ rẻ hơn so với mặt hàng trên, tất nhiên sẽ không tiện bằng. Tuy nhiên, mẫu này vẫn được ưa chuộng trên diện rộng và bán cực chạy.

Tên sản phẩm

Giá bán (VNĐ)

1m – 1m1

6.500.000 – 7.500.000

1m2

8.500.000

1m + lò sấy đơn, đôi

8.500.000 – 9.500.000

Lò sấy đôi (bán lẻ)

3.000.000 – 3.500.000

Lò nướng thịt 2 bếp nhập

4.500.000

Máy ép bánh mì đơn

3.500.000

2. 99+ mẫu xe đẩy bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ INOX BỀN – ĐẸP – ĐỘC – RẺ 

Có vô vàn mẫu thiết kế với kiểu trang trí và kích thước khác nhau. Có thể thấy rõ sự đa dạng của ngành hàng trên những con phố mà bạn đi qua mỗi ngày. Bộ khung xe tuy đều tương tự nhưng phong cách lại khác biệt hoàn toàn.

Cộng thêm sáng tạo từ phía NSX nên hình dáng được cải tiến từng ngày. Chưa có bất cứ ý tưởng hay hình dung nào về sản phẩm thì tham khảo các mẫu dưới đây.

Xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

xe bánh mì thổ nhĩ kỳ decal cam

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ xôi decal vàng

Xe bánh mỳ thổ nhĩ kỳ decal đỏ

Xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ vàng

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ trà chanh

Xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ nhỏ gọn

Xe xôi bánh mì thổ nhĩ kỳ cháo trai

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ vàng

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ kính cong

Xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ doner kebab

Xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ mini

Xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ xôi

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ kebab 90

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mái bằng decal vàng

Xe bánh mì doner kebab đỏ

3. 5 LỢI ÍCH đặc biệt khi đầu tư xe bánh mì Doner Kebab

Xe đẩy bán lưu động giúp chủ quán kinh doanh linh hoạt hơn. Kèm theo đó là rất nhiều giá trị thực tiễn mà mô hình này mang lại. Có thể ban đầu những ưu điểm này chưa được thể hiện rõ ràng. Thế nhưng, khi đi vào vận hành thì lợi ích đem lại còn vượt qua cả mong đợi.

3.1 Có không gian kinh doanh tiện lợi

Không nhất thiết phải thuê mặt bằng cố định nếu triển khai theo hình thức này. Với sự cơ động và thiết kế tối ưu, khu vực bán hàng sẽ trở nên gọn gàng hơn. Kèm theo đó là các chức năng được đảm bảo, khiến quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Chủ quán không cần di chuyển hay đi lại nhiều lần. 

Không gian kinh doanh Xe bánh mỳ thổ nhĩ kỳ

3.2 Ưu thế cạnh tranh cao

Người VN rất ưa chuộng hình thức này, bất kể độ tuổi nào. Do đó, khi khởi nghiệp bằng xe doner kebab, bạn sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh lớn. Ưu điểm này còn được thể hiện qua cách trang trí xe sáng tạo, nhiều style riêng. Từ đó, dễ tạo điểm nhấn với khách và xây dựng được thương hiệu ngay từ bước đầu. 

3.3 Hấp dẫn khách mua hàng

Do khu bán hàng được sắp xếp logic nên chế biến đồ cực nhanh. Tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, người mua – người bán. Vì thế, thực khách cũng kéo đến đông hơn, đặc biệt là những người luôn bận rộn.

Ngoài ra, cách bài trí thuận mắt cũng chính là 1 trong những điều giúp thu hút. Nếu gian hàng có thiết kế độc đáo thì lượng khách kéo đến sẽ tăng lên đáng kể. 

Xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ mini

3.4 Tăng thu, giảm chi

Nhờ tính năng bền bỉ mà người bán sẽ tiết kiệm được khá nhiều các khoản chi tiết. Hơn nữa, gian hàng này có thể vận hành với 1-2 người, không cần thuê nhân viên. Vì vậy còn cắt giảm được khoản chi cho nhân sự, đào tạo,… Đã vậy, còn có nhiều cơ hội cạnh tranh, nâng cao doanh thu. 

4. 7 chi tiết cấu tạo cơ bản của xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Tùy mỗi đơn vị sản xuất mà các linh kiện sẽ được lắp ghép khác nhau. Tổng thể cần có các bộ phận dưới đây mới có thể đảm bảo chức năng khi hoạt động. 

Cấu tạo xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

4.1 Khung xe

Bộ khung inox chính là cốt lõi để tạo dựng 1 chiếc xe bánh mì. Vì thế, nó được tạo từ chất liệu inox bền bỉ nhất hiện nay.  Với sự chắc chắn từ vật liệu, chiếc xe sẽ trở nên kiên cố. Không phải chịu sự ảnh hưởng từ các tác nhân ngoài môi trường.

4.2 Bàn chế biến

Nằm trong tủ kính hoặc dạng bàn gấp (tùy theo chỉ định của người mua). Là khu vực để bày các khay nguyên liệu, trưng bày món ăn. Bên trên là các tầng được chế tạo thêm tùy quy mô. Người bán thường tận dụng các tầng để hấp dẫn khách hàng bằng món ăn, dụng cụ sạch sẽ, tạo ấn tượng.  

4.3 Kính cường lực

Kính được cắt mịn, mài nhẵn là lồng vào các rãnh trên bộ khung. Có tác dụng bảo vệ thực phẩm khỏi bụi bẩn bên ngoài. Làm phương tiện giao tiếp, chủ tiệm dễ nhận đơn, khách hàng tiện gọi món.

Kính cường lực xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Ngoài ra, tấm kính này còn giống như “camera giám sát” vì nó trong suốt. Người quan sát chính là khách hàng muốn xác nhận xem món ăn liệu có tuân theo ATVS. 

4.4 Lò nướng thịt Doner Kebab

Lò được design theo dạng hình chữ nhật với trục xoay đi kèm. Công nghệ nhập khẩu với lò nướng gốm, tấm lưới phủ khuếch tán nhiệt. Nhờ vậy mà thịt được chín đều, mềm mọng từ trong ra ngoài. Bên ngoài có inox cách nhiệt nên không bị thất thoát nhiệt ra ngoài. Hạn chế ảnh hưởng lên người chế biến và khách nếu đứng khoảng cách gần. 

4.5 Mái che

Mái che là bộ phận không bắt buộc nhưng được khuyên nên lắp thêm. Mái có nhiều hình dạng cũng như chất liệu tạo thành. Chỉ cần thực hiện được chức năng che nắng, mưa, không quan trọng hình thái. Nhiều người tận dụng bộ phận này làm nơi trưng biển tên. Tưởng không hiệu quả nhưng lại vô cùng thu hút, xứng đáng để học hỏi.

Xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ decal đỏ mái ngói

4.6 Decal trang trí

Đây chính là chi tiết mà người tiêu dùng có thể sáng tạo hoàn toàn. Bởi mẫu xe được bày bán sẽ không có trang trí. Sau khi đạt thỏa thuận mới thi công theo đúng nguyện vọng.

Decal sẽ thể hiện phong cách mà chủ quán muốn hướng đến. Thường kết hợp thêm các phụ kiện rực rỡ khác như: đèn led, chữ nổi màu sắc, hình ảnh thực tế,…

Decal trang trí xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

5. Tối đa hóa lợi ích khi mua tủ xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kanawa

Đã rõ cấu tạo, ưu điểm thì địa chỉ mua hàng chính là vấn đề cần quan tâm tiếp theo. Thương hiệu Kanawa là cái tên hoạt động rất sôi nổi trên thị trường dạo gần đây. Sản phẩm được gia công trực tiếp tại xưởng với công nghệ tân tiến. Hơn nữa, các mẫu của Kanawa đều bắt kịp xu hướng và luôn có kết cấu hiện đại. Không cần thương lượng giá vì bán tại xưởng, con số ưu đãi nhất. 

Mọi công tác đều nhận lại phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với kinh nghiệm sản xuất và nghiên cứu, công ty luôn hướng đến dịch vụ toàn diện nhất. Kéo theo chất lượng và giao diện của mặt hàng thực sự được chú trọng.

Xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ kanawa

Đếm lợi ích không xuể khi mua hàng tại Kanawa. Còn chưa kể đến các CTKM, đợt sale thường niên cùng nhiều hoạt động tri ân khác. Liên hệ hotline 0915.861.515 để nhận thông tin chi tiết hơn về mặt hàng. Hoặc xem và đặt hàng trực tiếp tại website, chi nhánh của Kanawa. 

6. Đừng để bị lừa trước chiêu trò “Thanh lý xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá SIÊU RẺ”

Hẳn là trong quá trình tìm kiếm, bạn sẽ bắt gặp những lời mời chào tương tự như trên. Chắc chắn sẽ xiêu lòng vì giá bán hàng 2 hand rất rẻ. Tất nhiên, thanh lý cũng có kiểu này, loại kia.

Xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ thanh lý

Thế nhưng, bạn có muốn quá trình kinh doanh trở thành vấn đề may rủi? Nếu gặp người bán có tâm, giới thiệu chính xác về sản phẩm thì cực kỳ may mắn. Còn gặp kiểu người vì lợi ích thì sẽ chỉ mang về mớ “đồng nát” mà thôi. Có rất nhiều lý do KHÔNG NÊN mù quáng với hàng thanh lý:

  • Mẫu lỗi thời: Nếu là hàng tồn kho thì ít ra chất lượng vẫn đảm bảo. Tuy vẻ ngoài không được hợp thời. Dòng xe đã qua sử dụng thì khả năng sẽ bị xước kính, móp khung rất cao. 
  • Thiếu bộ phận: Hiển nhiên các mặt hàng lỗi thường sẽ được rao bán với giá rẻ. Nhưng tình trạng này chắc chắn sẽ gây bất tiện cho bạn về lâu dài. 
  • Nói không với bảo hành dài hạn: Dù có tìm kiếm bao nhiêu tiệm bán đồ thanh lý thì chẳng mấy ai BH trên 12 tháng. Thường là 1-2 tháng, thương hiệu lớn thì khoảng 6 tháng là tối đa.

Thanh lý xe bán bánh mì không bảo hành

Cần gì lăn tăn vì đã mua được xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá cực rẻ tại Kanawa? . Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường. 

Đăng ký tư vấn để
nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay