Tuy ra đời sau thế nhưng nồi phở điện 200L Việt Nam đang trở nên cực kỳ lớn mạnh và dần chiếm lĩnh thị trường. Sản phẩm có công suất mạnh, dung tích lớn vậy nên khi sử dụng mang lại hiệu quả gấp đến 5-7 lần những kiểu nồi cũ. Bên cạnh đó, thiết bị này còn chinh phục người dùng bởi nhiều tính năng, đặc điểm khác nữa.
1. Nồi phở điện 200L Việt Nam phù hợp cho đối tượng nào sử dụng?
Loại nồi điện 200l có khả năng chứa đến 190 lít nước, nếu dùng để chan phở thì sẽ phục vụ được tương đương với 570-580 bát. Con số này phải nói là siêu lớn, siêu khổng lồ, mang lại lượng đồ ăn quá nhiều.
Vì thế, nồi được đánh giá là phù hợp nhất cho những căn bếp có lượng người ăn đông, hoặc cần đun nấu để bán cả ngày cụ thể như:
- Bếp ăn của nhà máy, công ty quy mô vài nghìn nhân công
- Nhà hàng bán đồ ăn cả ngày từ sáng đến tối
- Khách sạn cao cấp có bán đồ ăn kèm dịch vụ phòng ở
- .....
Ngoài các đối tượng trên thì bất kì ai cũng có thể mua nồi về dùng nhưng cần tính toán xem có thực sự cần thiết hay không. Bởi nếu chỉ mua vì thích thì đôi khi lại gây ra lãng phí, tốn điện và còn làm bất tiện cho công việc nhà bếp. Hoàn toàn có thể lựa chọn sang các loại nồi size nhỏ hơn từ 20 lít - 150 lít. Kanawa có cung cấp đủ các mẫu đó, bạn hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn chi tiết.
✖✖✖ XEM THÊM: Nồi phở điện 60 lít sản xuất
2. Top những lý do nên chọn mua nồi nấu phở 200l Việt Nam
Trong hơn 8 năm bán sản phẩm nồi phở điện, Kanawa đã nhận được rất nhiều ý kiến feedback khác nhau. Sau khi tổng hợp lại thì có 5 lý do mà được nhiều người dùng đồng tình nhất là:
2.1 Thiết kế chắc chắn
Nhìn tổng quan sẽ thấy thiết kế nồi phở được làm rất cẩn thận, các bộ phận được hàn lắp tỉ mỉ bằng kĩ thuật cao. Từ đó, tạo ra 1 thiết bị có thiết kế rất chắc chắn. Từ các bộ phận nhỏ như: bản lề, núm điều khiển, van xả, tay cầm, vung nồi, chân đỡ đều có tình hoàn hảo gần như là tuyệt đối. Bạn có thể kiểm chứng điều này ngay khi sờ vào nồi hoặc có thể nhìn từ xa qua các mối hàn, chỗ lắp ghép. Nhờ vậy mà trong suốt quá trình sử dụng nồi luôn đứng rất vững, ít khi hư hỏng để cần bảo dưỡng, thay thế.
2.2 Chất liệu bền bỉ
90% nồi phở được làm từ inox 304, loại inox này có tính bền cao, cứng cáp mang đến tuổi thọ dài lâu cho thiết bị. 10% còn lại là núm điều chỉnh, đèn báo, lớp dẫn nhiệt...những chi tiết này cũng được làm từ nhựa tuyển chọn, cao cấp đảm bảo luôn sáng màu, khỏe đẹp.
2.3 Sử dụng tiết kiệm
Nếu so sánh trước và sau khi dùng nồi phở điện bạn sẽ thấy việc sử dụng sản phẩm này rất sáng suất và tiết kiệm. Nồi giúp tiết kiệm công sức đun nấu, không cần ngồi canh, rút ngắn được thời gian đun sôi, làm nóng. Và từ các lý do trên thì sản phẩm cũng giúp người dùng giảm được chi phí điện tiêu thụ, phí mua nồi nhiều lần....
2.4 Luộc nấu đa năng
Đặc biệt, nồi phở điện 200l còn có khả năng nấu được vài chục món khác nhau. Cụ thể như nồi có thể luộc được thịt gà, chân giò, thịt lợn, tôm ,cua, bánh....Nấu được canh, súp, nấu cháo, làm gà tần, nấu bò kho, nấu thịt đông, ninh xương hầm, trụng bún mì phở....
2.5 Đảm bảo ATVSTP
Nồi nấu phở được làm bằng chất liệu xịn không những mang đến độ bền cao mà còn đảm bảo được cả vấn đề ATVSTP cho đồ ăn. Sản phẩm được đậy kín trong khi nấu không để vi khuẩn, bụi bẩn bay vào. Hơn nữa nhờ dễ cọ rửa nên thiết bị lúc nào cũng sạch sáng, không có cặn hay chất thừa bám lại. Khi sử dụng nồi phở điện Kanawa bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng, chắc chắn sẽ phục vụ được khách hàng 1 cách tốt nhất.
3. Cách sử dụng nồi điện nấu phở loại 200l hiệu quả
Nồi điện nấu phở 200 lít có cấu tạo đơn giản, thiết kế thông minh nên việc sử dụng phải nói là siêu dễ. Bạn không cần quá nhiều thao tác mà chỉ cần làm vài bước cơ bản là có thể hoạt động ngay. Cụ thể các bước đó sẽ như sau:
- Bước 1: Cắm dây điện: Bạn cắm dây đã được lắp sẵn ở nồi phở vào ổ điện trong nhà. Khi đèn báo sáng lên báo hiệu nồi đã nhận được điện là ok. Chú ý xem ổ có bị lỏng không nhé, đề phòng điện lúc kết nối được lúc lại không.
- Bước 2: Cho nước vào khoang nhiệt: Mở vòi để nước chảy vào khoang nhiệt, lượng nước đầy phao nước sẽ báo và tự ngắt. Nếu quên bước này thì sản phẩm sẽ không thể nấu được hơn nữa còn dễ bị chập cháy.
- Bước 3: Cho đồ ăn vào nồi: Chỉ cho tầm 4/5 nồi là vừa đẹp. Đậy kín vung lại để bắt đầu quá trình nấu.
- Bước 4: Điều chỉnh núm nhiệt: Bên ngoài nồi phở có núm điều chỉnh màu đen bạn sẽ vặn núm này để chỉnh nhiệt ở mức mong muốn.
- Bước 5: Đun nấu: việc này sẽ diễn ra tự động, bạn có thể làm công việc khác trong thời gian nấu đó.
- Bước 6: Vệ sinh: Khi đã nấu xong, sử dụng hết đồ ăn chúng ta sẽ mang nồi đi cọ rửa, làm sạch và để khô ráo cho lần dùng sau.
4. Nồi phở điện 200L Việt Nam có đắt không?
Giá bán cho sản phẩm nồi phở điện 200l hàng Việt Nam của bếp công nghiệp Kanawa hiện nay là: 9.200.000 vnđ. Chỉ với chưa đến 10 triệu đồng quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm chất lượng
Bạn có thể xem thêm giá bán ở các đơn vị khác để có thể so sánh giá và đưa ra quyết định mua hợp lý cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về giá bán từng thời điểm, giá khuyến mãi hay giá các sản phẩm khác của Kanawa thì hãy gọi HOTLINE.
Uy tín thì không thể nói bằng lời được, chính vì vậy mà Kanawa đã thể hiện điều này từ chính các sản phẩm và chất lượng phục vụ của mình. Trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh, đơn vị luôn thay đổi, phát triển từng ngày để sản phẩm đến tay người dùng là chất lượng nhất.
Lựa chọn sử dụng nồi phở điện 200L sản xuất cũng đồng nghĩa với việc bạn đang chung tay giúp sức cho nền công nghiệp nước nhà. Hãy là người đầu tư thông minh, người tiêu dùng thông thái bạn nhé.