icon-time
Mở cửa
8h00 - 20h00

Nồi nấu phở điện 20l sản xuất

Đã bán: 1
Chia sẻ: 0
Tình trạng: Còn hàng
2,500,000 đ2,800,000 đ
Giảm 300,000 đ

Gọi lại cho tôi

  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Chính hãng 100%
    Chính hãng 100%
  • Hỗ trợ 24/24
    Hỗ trợ 24/24
  • Bảo hành mọi nơi
    Bảo hành mọi nơi
icon-article
Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn cần tìm 1 thiết bị điện dân dụng có khả năng hoàn thành 40-50 tô phở/mẻ nấu thì đừng bỏ qua nồi nấu phở điện 20l sản xuất. Dòng sản phẩm này không chỉ đáp ứng tốt năng suất yêu cầu mà còn tích hợp nhiều linh kiện tiện ích, giúp quá trình chế biến diễn ra thuận lợi, vệ sinh và đảm bảo an toàn.

Thông số nồi phở 20L

1. Quy mô sử dụng nồi nấu phở điện 20L sản xuất

Nồi điện nấu phở 20l thương hiệu Kanawa sản xuất sử dụng điện áp 220V/50Hz, công suất tiêu thụ điện tối đa là 2,8KW/h, đường kính lòng 37cm và được làm bằng chất liệu inox 304 với độ dày khoảng 0,8cm.

Với dung tích 20 lít, lượng xương hầm  trong mỗi mẻ chiếm khoảng 20%, còn lại là 15-16 lít nước dùng. Trong khi đó, 1 lít nước dùng có thể chan cho 3 tô phở.

Quy mô sử dụng nồi phở điện 20L

Như vậy, nồi có thể tạo ra 45-50 tô phở mỗi mẻ nấu (tương ứng với 45-50 lượt khách), đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ khách của những hàng quán có quy mô nhỏ. Nếu muốn nâng cao năng suất, bạn có thể sử dụng nồi để nấu nhiều mẻ trong ngày.

☛☛☛ XEM THÊM: Nồi điện nấu phở điện 100l sản xuất

2. Điểm mặt 8 lợi ích của nồi phở điện 20 lít

2.1 Tiết kiệm không gian

Sản phẩm có kết cấu rất nhỏ gọn và phân bổ theo chiều thẳng đứng nên không chiếm nhiều diện tích. Thiết bị chỉ bao gồm nồi và một bảng điều khiển gắn sát với thành tường. Trong một diễn biến khác, nếu chúng ta sử dụng bếp củi thì cần có chỗ để chứa nhiên liệu. Dùng gas thì luôn đi kèm một bình gas lớn và diện tích sử dụng chắc chắn nhiều hơn gấp 2-3 lần so với lựa chọn trên.

2.2 Tiết kiệm thời gian

Để cho ra 1 nồi nước dùng chất lượng, nấu theo cách truyền thống cần tối thiểu 4-6h. Trong khi đó, nếu dùng nồi nấu phở điện 20l sản xuất, thiết bị hoạt động với công suất sinh nhiệt cực cao nên chỉ mất 3-4 tiếng để hoàn thiện, tiết kiệm thời gian tới 30-50%.

Nồi phở 20L tiết kiệm thời gian

Như vậy, chúng ta sẽ có thêm thời gian để quan sát, phục vụ khách; cũng không cần thức khuya, dậy sớm. Đặc biệt là nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể gia tăng số lượng mẻ nấu trong mỗi ngày làm việc.

2.3 Tiết kiệm công sức

Trước đây, khi chế biến nước dùng của món phở, người nấu cần lọ mọ cả đêm để canh chừng nồi, vớt bỏ váng, điều chỉnh lửa…vv. Nhưng ngày nay, với sự có mặt của nồi phở điện thì các công việc trên chỉ còn là câu chuyện dĩ vãng. Bạn chỉ cần cài đặt chế độ nấu ban đầu kèm thời gian cho từng công đoạn (đun sôi, ủ xương, giữ nóng….). Sau đó khởi động công tắc nguồn, lập tức thiết bị sẽ vận hành theo setup ban đầu.

Ngoài ra, sản phẩm có thêm dụng cụ trữ xương (giỏ xương). Khi cho xương vào bộ phận này, váng bọt sẽ được lọc và giữ lại trong giỏ. Vậy nên, chúng ta không cần tốn công để loại bỏ mà thành phẩm vẫn đẹp màu, trong vắt. 

2.4 Tiết kiệm chi phí

Nồi nấu phở điện có mức giá phải chăng, hoạt động cực ổn định với sự hỗ trợ của aptomat, bộ phận cảm biến nhiệt có khả năng ngăn ngừa mọi sự cố phát sinh.

Nồi phở 20L tiết kiệm chi phí

Chính nhờ điều này mà tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 10 năm. Và như vậy, nếu chia nhỏ số tiền mua thiết bị ban đầu, bạn chỉ phải bỏ ra vài trăm nghìn để sử dụng nồi phở điện quanh năm. Một lựa chọn tiết kiệm chi phí và rất đáng để đầu tư phải không ạ?

2.5 Đảm bảo ATVSTP

Khi chế biến phở theo cách truyền thống, các cặn vụn, khói bụi phát sinh trong quá trình đun nấu có thể xâm nhiễm vào món ăn. Điều này khiến thành phẩm vừa xấu mã, vừa mất ngon, lại không đảm bảo vệ sinh. Không làm ảnh hưởng đến hương vị thành phẩm tạo ra, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm.

2.6 Luộc nấu đa năng

Không chỉ sử dụng với vai trò nấu phở, sản phẩm còn có ứng dụng rất đa năng: nấu bún, nấu canh, luộc thịt, làm súp…vv. Trong TH cần thiết không phải mua bổ sung các thiết bị điện mà có thể tận dụng ngay sản phẩm để chế biến các món khác nhau, vừa tiện, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nồi phở 20L đa năng

2.7 Sử dụng tiện lợi

Không chỉ ghi điểm với chất lượng đỉnh cao, độ bền ấn tượng và hình thức tinh gọn, đẹp mắt, sản phẩm còn tạo thiện cảm nhờ tính tiện lợi khi sử dụng. 

  • Tích hợp bảng điều khiển, cài đặt chế độ nấu tự động từ A-Z, không tiêu tốn nhiều công sức cho việc giám sát và thực hiện các công đoạn chế biến phở 
  • Quai cầm được bao bọc bằng vật liệu cách nhiệt, cầm rất chắc chắn và giúp di dời nồi một cách dễ dàng
  • Van xả nước dùng được bố trí ở gần sát đáy nồi, giúp tiết kiệm công chan nước lèo để hoàn thành tô phở. Đồng thời hỗ trợ việc vệ sinh nồi sau khi sử dụng, giúp công đoạn này trở nên nhẹ nhàng hơn.
  • Tích hợp giỏ đựng xương, vừa đỡ tốn công vớt bọt váng, vừa dễ dàng loại bỏ xương sau khi hầm
  • Công năng rất đa dạng, phục vụ nhu cầu chế biến nhiều loại thức ăn khác nhau

2.8 Sạch sẽ và an toàn

Sử dụng nồi phở điện trông vệ sinh, sạch sẽ và an toàn hơn rất nhiều so với nồi gas, hay bếp củi:

  • Thứ nhất vì quá trình đun nấu không phát sinh khí thải, gây hại cho môi trường xung quanh và con người. 
  • Thứ hai, sau khi nấu không xuất hiện nhọ nồi bám mặt ngoài, vừa mất vệ sinh, vừa tốn công lau chùi

Nồi phở 20L thao tác thuận tiện

  • Thứ ba, khu vực bếp nấu luôn gọn gàng, sạch sẽ, sáng bóng, mang đến cảm tình tuyệt đối cho người quan sát
  • Thứ tư, với sự hỗ trợ của bộ phận đóng ngắt điện tự động, chúng ta có thể phòng ngừa hiệu quả các sự cố chập điện. Trong khi đó, các loại bếp khác, đặc biệt là bếp gas thì lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cháy nổ, nhất là khi nó luôn được đặt cạnh bếp với nền nhiệt cao.

3. Giá nồi nấu phở điện 20L sản xuất bao nhiêu tiền?

Giá nồi điện nấu phở 20l sản xuất có khá nhiều biến động và những yếu tố chi phối đến thông số này bao gồm: nhà sản xuất/phân phối, chất liệu sử dụng, công nghệ sản xuất… Theo đó, Kanawa hiện cung cấp ra thị trường 2 loại nồi phở điện với mức giá khoảng 2.500.000 VNĐ

Tất cả các loại nồi phở điện do Kanawa sản xuất đều được làm từ inox 304 – chất liệu sở hữu nhiều điểm cộng như: độ bền cao, chống oxy hóa tốt, bề mặt sáng đẹp và chịu va đập cực tốt.

Nồi phở 20L Kanawa

Ngoài ra, kanawa cũng là một trong số ít các địa chỉ vừa sản xuất, vừa phân phối hàng nhập khẩu. Từ đó, giúp khách hàng gia tăng cơ hội lựa chọn, dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp. Và dù cung ứng theo hình thức nào, Kanawa vẫn luôn đồng hành cùng sản phẩm trong 12 tháng đầu. Đồng thời, chịu trách nhiệm mọi sai hỏng phát sinh và xử lý kịp thời

Bạn có nhu cầu sở hữu một nồi nấu phở điện 20l sản xuất chất lượng cao, rõ ràng về nguồn gốc, minh bạch về các thông số kỹ thuật? Hãy nhanh chân ghé Kanawa để hiện thực hóa mọi mong muốn trên với hệ thống sản phẩm siêu uy tín đến từ thương hiệu nhé!  

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !