icon-time
Mở cửa
8h00 - 20h00

Nồi Điện Nấu Phở 100L: Giá rẻ, Cao cấp, Tiện lợi, An toàn

Đối với các thương hiệu lớn, nồi điện nấu phở 100l đã trở thành thiết bị phải có. Vì sao lại có khẳng định chắc chắn như vậy? Điều đó xuất phát từ công dụng đa năng của sản phẩm này. Nếu đang băn khoăn có nên mua hay không thì đây chính là đáp án dành cho bạn. Trước khi đưa ra quyết định, hãy nghiên cứu thật kỹ chức năng và giá thành.

thông số nồi phở 100 lít

1. Nồi điện 100L thích hợp với quy mô kinh doanh nào?

Với dung tích 100l, thiết bị được tin tưởng, sử dụng trong các nhà hàng quy mô vừa và lớn. Năng suất phục vụ có thể từ 250-300 tô/ngày. Đảm bảo việc kinh doanh luôn được diễn ra một cách trơn tru thuận lợi. 

Năng suất nồi 100LKhông chỉ vậy, nồi 100l còn được sản xuất nhiều mẫu mã như 2 ngăn, 1 ngăn, có xe đẩy,… Do đó, mục đích kinh doanh cũng được đa dạng hơn. Khiến người tiêu dùng linh hoạt trong việc đầu tư và chọn mua thiết bị bếp. Tóm lại, nếu bạn đang dự định mở hàng kinh doanh nhỏ thì không nên mua thiết bị này. Bởi nó hợp với mô hình rộng rãi hơn. Ví dụ cụ thể như:

  • Bếp ăn công nhân tại các nhà máy, canteen ,…
  • Nhà hàng đón khách hàng trưa – tối.
  • Khách sạn kinh doanh mảng dịch vụ, đón nhiều đoàn khách mỗi ngày.
  • Cửa tiệm có diện tích rộng, bán 3 bữa sáng – trưa – tối.    

2. Đặc điểm nổi bật của nồi điện nấu phở 100L

Không chỉ nấu phở, công cụ còn được dùng trong các khách sạn, bếp ăn,… để nấu canh, luộc gà,… So với những mẫu mã khác, dòng sản phẩm này có khá nhiều điểm khác biệt.

Cấu tạo nồi phở Xét về mặt bằng chung, sản phẩm vẫn có các bộ phận và linh kiện tương tự những dòng khác. Thế nhưng, về chi tiết vẫn có những tính năng ưu việt và vượt trội hơn. Vậy còn những đặc điểm khác thì sao?

  • Hệ thống cấp nhiệt: Thanh nhiệt kép được đặt ngay dưới đáy nồi. Đảm bảo năng suất hoạt động trong thời gian dài. Giữ cho thiết kế bên ngoài đẹp và sang trong bởi vỏ inox cao cấp 304. Sau khi đun sôi có thể ngắt nguồn và chuyển chế độ ủ ấm. Thành phẩm có thể giữ hơi từ 4-5h sau khi tắt.
  • Giỏ lọc xương: Là linh kiện đi kèm được thiết kế dạng tròn hoặc bán nguyệt. Có công dụng lọc xương to, vụn để nước lèo trong hơn khi đun nấu. 
  • Đèn báo điện: Bên ngoài thân nồi, có tác dụng báo hiệu khi điện đã được cấp hay chưa. Giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng.
  • Núm vặn điều chỉnh: Làm từ nhựa, có thể cách điện, cách nhiệt tốt. Giúp người nấu điều chỉnh lượng nhiệt và công suất mong muốn. Từ đó, Tiết kiệm điện năng và không phải mất thời gian trông coi.

Khu vực điều chỉnh nhiệt

Ngoài ra, bài viết đã đề cập tới, nồi có nhiều thiết kế đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Tùy theo sở thích và nhu cầu thực tế có thể mua sản phẩm phù hợp nhất. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư lại vừa có trong tay thiết bị đa-zi-năng. 

3. Lợi ích khi sử dụng nồi 100L 

Có vô vàn lợi ích khi sở hữu công cụ này trong gian bếp. Bởi sản phẩm không những bán chạy mà ngày càng được ưa chuộng. Vậy là đủ hiểu sự phát triển lớn mạnh cũng như nhu cầu của thị trường đối với mặt hàng. Dưới đây là 1 số công dụng nổi bật nhất cần “phải” đề cập tới.

3.1 Tiết kiệm điện năng

Công suất tối đa của nồi là 6Kw tính theo lý thuyết. Nếu hoạt động trong 8 tiếng, thiết bị tiêu thụ hết 48 số điện. Thế nhưng, do nguyên lý, sản phẩm không hoạt động theo công suất nói trên xuyên suốt.

Thực tế, chúng sẽ chỉ tốn khoảng 1-2h phải sử dụng 6Kw chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Khoảng thời gian sau, công suất tiêu thụ sẽ giảm dần. Ví dụ như 3h sau cần 3Kw, 2h tiếp là 1.5Kw và 1h cuối là 1Kw. 

Tiết kiệm điện

Tính ra, bạn chỉ tốn 25 số điện cho 8h hoạt động của nồi. Trong thời gian đó, số lượng tô phở bán ra là hàng trăm. Vì vậy, chi phí bỏ ra cho phần điện đã tiêu thụ không đáng là bao.  

3.2 Công suất lớn, đun sôi nhanh chóng

Nếu sử dụng phương pháp truyền thống, bạn mất bao lâu để đun nước trong nồi dung tích 100l? Thời gian chính xác vào khoảng 100-120 phút. Tuy nhiên, vấn đề thời gian sẽ không còn đáng lo ngại với thiết bị đa năng này. 

Công suất cao khiến thanh nhiệt được đốt cháy siêu nhanh. Do đó, thời gian đun sôi rút ngắn, chỉ tầm 60 phút. Chưa kể tới việc bạn có thể giảm nhiệt để nồi tự động hầm xương. Thời gian chế biến nguyên liệu được tận dụng tối đa cho nhiều đầu việc khác nhau.  

Đun sôi nhanh

3.3 Tuổi thọ cao, linh kiện phổ biến dễ dàng thay thế

Nhờ cấu thành từ vật liệu siêu bền, chống gỉ sét, thiết bị có tuổi thọ lên tới 10 năm. Không chỉ vậy, linh kiện đều được sản xuất tại xưởng trong nước nên việc thay thế cũng dễ dàng. Không giống với các sản phẩm nhập ngoại khó tìm phụ kiện khi hỏng hóc. 

Hơn nữa, các bộ phận tạo nên thiết bị thường có tuổi thọ cùng với vỏ ngoài. Chỉ có thanh nhiệt cần thay thế định kỳ để đảm bảo độ bền và hiệu năng. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn vi chi phí nguyên vật liệu phát sinh không đáng kể.  

3.4 An toàn – sạch sẽ – thân thiện môi trường

Có lẽ nhiều người sẽ thấy tiếc vì phải “chia tay” bếp gas, bếp than đã gắn bó nhiều năm. Thế nhưng, bạn có biết chất độc mà chúng thải ra khi đốt cháy nhiên liệu gây hại như nào? Vì kiếm sống nên nhiều người chủ phải chịu đựng mà sống chung với nguy hiểm mỗi ngày. 

Bảo vệ môi trường

Với nồi phở điện, bạn không phải lo lắng về khí CO độc hại. Môi trường xung quanh cũng không còn bị ảnh hưởng. Bởi thiết bị không xả khói hay bất cứ chất độc nào trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, vỏ ngoài cũng không hề bị ngả vàng hay cháy đen sau 1 thời gian đun nấu. Nhìn công cụ chế biến sạch “bong” sẽ tạo thiện cảm cho thực khách hơn rất nhiều. 

4. Cách sử dụng nồi điện nấu phở 100L đúng chuẩn

Sử dụng nồi phở điện 100l tuy dễ dàng nhưng cũng rất dễ mắc sai lầm. Nhất là với những người có tính hấp tấp, vội vàng. Để đảm bảo độ bền và tránh sự cố không đáng có, bạn hãy làm theo các bước sau.

  • Bước 1-  Kiểm tra: Xem xét lại toàn bộ đường dây điện xem có bị rò rỉ hay không. Nguồn điện đã ổn định và đảm bảo an toàn hay chưa. Sau đó kiểm tra các bộ phận như thanh nhiệt, bảng điện,… Nếu có lỗi kỹ thuật thì hãy khắc phục trước khi sử dụng.
  • Bước 2 – Đổ nước: Cho nước vào nồi xong mới được phép cắm nguồn và gia nhiệt. Để thiết bị hoạt động hết công suất ngay từ đầu cho nước sôi 1 cách nhanh chóng.
  • Bước 3 – Cho nguyên liệu: Sơ chế các nguyên liệu sạch sẽ. Chờ nước sôi thì bạn cho nguyên liệu vào. Sau đó giảm ½ nhiệt để nguyên liệu chín từ từ. Lưu ý, nồi 100L sẽ đun được tối đa 90L/lần (kể cả nguyên liệu). Vì nếu cho đúng 100l thì nước sôi sẽ bị tràn ra ngoài. Hơi nước bốc lên cũng rất nhiều, gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Bước 4 – Vệ sinh: Đừng quên dọn, rửa thiết bị mỗi khi kết thúc buổi bán hàng. Bạn có thể xối nước trực tiếp và xả ra ngoài qua van được lắp bên dưới đáy. Việc vệ sinh không hề mất nhiều thời gian nên hãy làm thật cẩn thận. Sau đó, lau khô từ trong ra ngoài để chuẩn bị cho buổi bán hàng tiếp theo. 

Sử dụng nồi phở

5. Kinh nghiệm mua nồi 100L chất lượng tốt nhất

Nồi điện phở 100L hiện được bán trên thị trường từ 5,7 – 6 triệu đồng. Tùy đơn vị sản xuất mà mức giá niêm yết sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dù mua ở đâu thì bạn cũng cần biết cách chọn lựa. Tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng. Đặc biệt là những thiết bị được “sửa chữa” nhưng lại bán giá như mới. 

5.1 Lựa chọn chất liệu bền, đẹp

Có 2 dòng inox được sử dụng để sản xuất thiết bị, đó là 201 và 304. Thực tế, người mới mua lần đầu sẽ rất khó phân biệt được 2 chất liệu này. Vì vậy, nhiều cơ sở đã lợi dụng điều đó để gian dối khách hàng. Bạn hãy đi cùng người có kinh nghiệm, ưu tiên mua dòng sản phẩm inox 304. Đây là hợp chất cao cấp nhất hiện nay và có giá thành nhỉnh hơn. Tuy nhiên, độ bền của nó lại cực kỳ xứng đáng với số tiền.

Chọn chất liệu

5.2 Chọn cơ sở phân phối uy tín

Ưu tiên nơi có chính sách bảo hành, đổi trả, chăm sóc hậu mãi rõ ràng. Đặc biệt, hãy lên trang bán hàng của họ để nghiên cứu đánh giá của các khách hàng trước đó. Người đã từng sử dụng dịch vụ luôn có cách nhìn nhận khách quan nhất.    

6. Kanawa – chuyên phân phối nồi điện 100L cao cấp nhất thị trường

Kanawa với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết bị bếp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Công ty có xưởng sản xuất, phân phối thiết bị trực tiếp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, Kanawa còn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7. Đặc biệt, khách hàng khi mua thiết bị còn nhận được những ưu điểm sau:

Địa chỉ Kanawa

  • Giảm giá 200K cho lần mua hàng tiếp theo.
  • Freeship các khu vực lân cận chi nhánh và hỗ trợ phí vận chuyển nếu ở xa. Đặc biệt, khách hàng không cần đặt cọc
  • Tặng ngay 1 bộ thanh nhiệt để thay thế cho lần đầu tiên.
  • Bảo hành 6 năm cho lớp vỏ ngoài và 12 tháng cho phần điện.
  • Chính sách 1 đổi 1 được trao đổi tường tận khi khách mua hàng.
  • Giá niêm yết, được công khai trực tiếp trên website. Không cần liên hệ vẫn có toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm.  

Có thể nói, Kanawa là 1 trong những đơn vị phân phối nồi điện nấu phở 100l cực uy tín. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thiết bị, hãy gọi tới hotline 0915.861.515 để được tư vấn chi tiết

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Đăng ký tư vấn