Nồi nấu phở điện 170L Kanawa ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm sử dụng loại thanh nhiệt cao cấp gia nhiệt nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra sản phẩm cũng được đánh giá là dòng nồi tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất trên thị trường hiện nay.
Thông số kỹ thuật nồi nấu phở điện 170L Kanawa
Sản phẩm đem đến những trải nghiệm chất lượng cho người sử dụng với chất liệu cao cấp cùng hiệu quả đun sôi nhanh chóng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với thông số kỹ thuật chi tiết sau đây:
Tên sản phẩm | Nồi nấu phở bằng điện 170L |
Điện áp | 220V/50Hz |
Công suất | 9Kw |
Dung tích | 170L |
Kích thước | 66 x 86 x 8 cm |
Trọng lượng | 21kg |
Chất liệu | Inox 304 |
Aptomat | 50A |
Nhà phân phối | Kanawa |
Bảo hành | 12 tháng |
Nồi nấu phở điện 170L Kanawa thích hợp cho nhu cầu kinh doanh nào?
Nồi điện nấu phở 170L là dòng có dung tích lớn có thể nấu hàng trăm suất phở/bún mỗi ngày. Ngoài ra nồi phở 170L sẽ là trợ thủ đắc lực cho những quán phở lớn, chuỗi nhà hàng với lượng khách ổn định trong ngày. Ngoài ra nồi cũng thích hợp sử dụng cho những quán ăn nhà hàng khách sạn quy mô lớn, bếp ăn tập thể. Với những quán ăn có số lượng khách trên 150 khách mỗi ngày nên tham khảo và lựa chọn mua dòng sản phẩm này.
Cấu tạo nồi nấu phở điện 170 lít Kanawa
Nồi phở điện 170 lít Kanawa được nhập khẩu nguyên chiếc với nhiều tính năng tối ưu đem đến những lợi ích sử dụng lớn. Chi tiết nồi phở bao gồm các bộ phận
- Thành nồi nấu phở
- Nắp vung
- Thanh nhiệt (mayso nồi phở)
- Rỏ đựng xương
- Van xả nước
- Đèn báo nhiệt, núm vặn điều chỉnh nhiệt
- Chân nồi phở
Chất liệu nồi cao cấp từ inox 304 nhập khẩu Nhật Bản
Toàn bộ nồi được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 siêu dày dặn có độ sáng bóng cao. Ngoài ra chất liệu inox 304 có khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ, hiệu quả cách nhiệt cao. Độ bền trung bình từ 15 – 20 năm.
Thành nồi dày dặn 3 lớp
Nồi điện nấu phở có tích hợp 3 lớp cách nhiệt tăng hiệu quả nấu phở nước dùng nhanh chóng, hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt. Trong quá trình sử dụng nếu chẳng may chạm vào thành nồi sẽ không bị bỏng như những dòng nồi có 2 lớp chất liệu trên thị trường. Trong nó nồi gồm 2 lớp inox 304 và 1 lớp bảo ôn cách nhiệt siêu dày dặn.
Rỏ đựng xương tiện dụng
Bên trong lòng nồi được lắp kèm rỏ đựng xương chuyên dụng với chất liệu inox 304 sáng bóng, chống oxy hóa. Rỏ đựng xương có tác dụng lọc xương vụn và giúp nước dùng nấu phở trong đẹp mắt hơn.
Van xả nước
Hệ thống van xả nước bên dưới đáy nồi giúp dễ dàng vệ sinh nồi, xả nước thừa bên trong mà không tốn nhiều công sức. Ngoài ra van xả còn có tác dụng lấy thành phẩm nước dùng bên trong nồi nấu phở vừa hạn chế thoát nhiệt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thanh nhiệt chất lượng cao
Phía dưới đáy nồi nấu phở được lắp đặt kèm thanh nhiệt công suất cao (hay còn được gọi là mayso). Thanh nhiệt công suất cao siêu tiết kiệm điện năng sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật bản giúp gia nhiệt nhanh chóng, đun sôi nước dùng trong nồi tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Ngoài ra nồi phở điện 170 lít Kanawa có tích hợp một số các bộ phận khác phục vụ cho quy trình nấu phở nấu nước dùng nhanh chóng và thuận lợi trong đó bao gồm:
Chiết áp nồi nấu phở
Hệ thống chiết áp nồi nấu phở với các núm vặn điều chỉnh nhiệt độ trung bình từ 30 – 100 độ C. Qua đó người nấu có thể dễ dàng điều chỉnh các mức nhiệt theo ý muốn. Hệ thống chiết áp đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn.
Đèn báo nhiệt
Thiết kế cạnh hệ thống điều chỉnh nhiệt là đèn báo nhiệt tiện dụng. Thông qua đèn báo sáng có thể biết nồi nấu đã vào điện hay chưa. Thời gian hoàn tất quy trình nấu nước dùng của phở.
Chân nồi chắc chắn
Nồi thiết kế chân trụ chắc chắn giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Phần chân nồi được làm hoàn toàn từ inox 304 chống oxy hóa, không bị gỉ sét ngay cả khi lắp đặt trong môi trường bếp ẩm ướt và nhiều dầu mỡ.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện Kanawa
Để đảm bảo độ bền sử dụng cao, quý khách hàng khi mua nồi nấu phở cần áp dụng các các sử dụng đúng cách sau đây:
Với lần đầu sử dụng:
Bước 1: Khi mới sử dụng lần đầu để đổ đầy nước sạch vào 1/2 dung tích nồi rồi bật aptomat và chỉnh nhiệt độ chiết áp ở mức cao nhất. Khi bật nồi, đèn tín hiệu báo sáng màu xanh cho biết mâm nhiệt đã hoạt động.
Bước 2: Khi nước trong nồi sôi hãy tháo sạch nước và sử dụng cọ vệ sinh đồng thời đổ nước lạnh để rửa sạch những vết bẩn dầu mỡ và mùi của nồi.
Các bước sử dụng nồi điện nấu phở
Bước 1: Kiểm tra nguồn điện áp và dòng tải của điện. nên sử dụng dòng điện aptomat như theo hướng dẫn đi kèm nồi
Bước 2: Cho xương đã sơ chế vào giỏ đựng đồng thêm nước và nguyên liệu cần thiết rồi bật aptomat đồng thời chỉnh núm chiết áp nhiệt độ 90 độ C. Ở chế độ này nồi nước hầm xương sẽ sôi liên tục và tự ngắt khi đủ nhiệt, khi nồi đã sôi hãy điều chỉnh nhiệt độ từ 70 – 100 độ C và chờ đến khi thời gian hầm xương nấu nước dùng hoàn tất.
Ưu đãi lớn khi mua nồi nấu phở điện Kanawa
Bên cạnh việc trải nghiệm sản phẩm nồi nấu phở theo công nghệ Nhật Bản, khi mua nồi nấu phở dung tích bất kì quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau đây:
- Tặng kèm thanh nhiệt dự phòng cao cấp
- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội, tphcm, Đồng Nai
- Hỗ trợ 50% tổng chi phí vận chuyển cho các khách hàng ở tỉnh thành khác
- Bảo hành sản phẩm trọn gói 12 tháng, bảo trì kỹ thuật trọn đời
- Miễn phí lắp đặt tận tình và chu đáo nhất
Mua nồi nấu phở điện Kanawa chính hãng
-
- Cơ sở Hà Nội: 268 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
- Cơ sở tphcm: TX 46 Hà Huy Giáp, Q 12, tp Hồ Chí Minh
- Cơ sở Bình Dương: 38 Vĩnh Phú, Lái Thiêu, Bình Dương.
- Cơ sở Đồng Nai: Tp Biên Hoà, Đồng Nai