Một trong những loại nồi phở điện bán chạy nhất hiện nay không thể không kể đến là nồi nấu phở 20 lít. Loại nồi này có rất nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ cho kinh doanh và buôn bán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan để xem sản phẩm này hữu ích như thế nào.
1. Tại sao nên sử dụng nồi phở 20 lít trong kinh doanh?
Tâm lý chung của những nhà kinh doanh là lựa chọn sản phẩm đa năng, tức là một sản phẩm sẽ bao hàm đầy đủ các yếu tố mà một nhà hàng chuyên nghiệp cần: công năng đa dang, sử dụng dễ dàng, yếu tố thẩm mĩ,… Và nồi nấu phở 20 lít gần như có đủ các yếu tố kể trên. Cùng điểm qua một số lợi ích khi sử dụng thiết bị này:
1.1 Tiết kiệm chi phí
Công suất đun nấu của nồi phở 20 lít là 3Kw, phù hợp với mọi nguồn điện thông dụng trên thị trường. Đặc biệt với công nghệ nhập khẩu tiên tiến, nồi còn có khả năng đun nấu nhanh chóng tiết kiệm chi phí sử dụng điện gấp 3 lần chi phí bỏ ra để sử dụng và tu sửa các loại bếp gas, bếp than,…
1.2 Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Nồi nấu 20 lít là loại nồi có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại nồi nấu phở, chính vì vậy dung tích của nồi cũng thuộc hàng “mini”. Tuy nhỏ nhưng có võ, nồi 20 lít khi được sử dụng hợp lý chưa bao giờ khiến người dùng phải phàn nàn về dung tích của nó, thậm chí còn được khen là thiết kế đẹp, nhỏ gọn bắt mắt, cũng vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt, tạo sự chuyên nghiệp cho quán ăn.
1.3 Công dụng đa năng
Một trong những lý do khiến cho nồi nấu phở 20 lít trở thành “best seller” đó là khả năng đun nấu đa dạng. Bạn có thể sử dụng nồi 20 lít để trụng bún phở, rau sống, hoặc có thể dùng hầm xương, nấu và bảo quản nước lèo luôn nóng hổi,… Không riêng gì các quán bún phở, các cửa hàng kinh doanh đồ ăn đều có thể tận dụng sản phẩm này như một trợ thủ đắc lực trong nấu nướng. Ví dụ bán bánh cuốn có thể dùng nấu nước mắm chan, bán hủ tiếu khô thì dùng làm nồi nước trần trứng, bán cơm tấm dùng nấu canh,…
1.4 An toàn, dễ dàng vệ sinh
Hiện nay sử dụng điện được cho là xu thế phát triển của các thiết bị công nghiệp, vì sử dụng được rỗng rãi lại sạch sẽ hơn các phương pháp cũ rất nhiều. Thức ăn được nấu trong nồi điện bao giờ cũng đảm bảo vệ sinh hơn là sử dụng bếp than củi nhiều khói bụi. Hơn nữa, nồi bằng điện hiện đại hơn bao giờ cũng trang bị các phụ kiện giúp dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi dùng vừa đơn giản lại làm tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
2. Đặc điểm nổi bật của nồi phở điện 20 lít
Để đem đến những lợi ích tuyệt vời như ở trên nồi nấu phở 20 lít cũng có một số những đặc điểm vô cùng nổi bật.
2.1 Chất liệu cao cấp
Hầu hết các thiết bị bếp cao cấp đều được làm bằng inox 304 – loại hợp chất chống gỉ phổ biến nhất thế giới. Nồi 20 lít cũng vậy, các linh phụ kiện của nồi đều được chau chuốt rất cẩn thận. Phần inox 304 có màu sáng bóng, trơn nhẵn rất bắt mắt, không bị sỉn màu theo thời gian. Nếu thường xuyên vệ sinh và lau chùi nồi có thể giữ độ bền lên đến 10 năm. Có sự góp mặt của thiết bị này trong bếp cũng giúp căn bếp của bạn chuyên nghiệp hơn.
Thành nồi dày 3 lớp trong đó có lớp foam cách nhiệt bên trong được bảo vệ bên ngoài bởi lớp inox sáng. Điều này vừa giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng mà vẫn giữ nguyên tính thẩm mỹ.
2.2 Hệ thống thanh nhiệt hiện đại
Thanh nhiệt cao cấp chính là vũ khí tối thượng của các loại nồi nấu phở sản xuất Kanawa nói chung và nồi 20 lít nói riêng. Thanh nhiệt chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đun nước sôi chỉ trong tích tắc, tiết kiệm thời gian đun nấu gấp 2 lần nồi thông thường. Nếu mở quán ăn thì đây chắc chắn là công cụ không thể thiếu giúp bạn giải quyết 45 – 50 bát nước dùng trong một lần đun.
Đa phần nồi nhập khẩu sử dụng thanh nhiệt chữ U, cũng có nồi sử dụng mâm nhiệt để đun nấu tuy nhiên thanh nhiệt phổ biến hơn vì giá thành rẻ cũng rất dễ thay thế hơn khi hỏng hóc.
2.3 Hệ thống điều khiển và van xả
Hệ thống điều khiển được tối giản chỉ bao gồm núm vặn nhiệt, đèn báo sáng và công tắc khởi động rất dễ sử dụng. Núm nhiệt có mức nhiệt từ 30 – 100 độ C được kí hiệu rõ ràng, đèn báo sáng linh hoạt giúp bạn biết được tình trạng nồi khi đun nấu.
Van xả được thiết kế ngay dưới đáy nồi, sau khi sử dụng chỉ cần vặn van xả, nước thừa sẽ chảy ra mà không cần phải nghiêng nồi hay mất công múc nước ra như khi đun bằng những nồi truyền thống. Chỉ cần dùng khăn lau các vết bẩn bám trên thành nồi vô cùng nhanh chóng mà lại sạch sẽ.
2.4 Vung nồi và tay quai chắc chắn
Vung nồi thiết kế thông minh vừa khít với thành nồi, làm bằng inox mỏng và nhẹ bên trên có lỗ thoát khí khi đun nấu. Hai bên nồi là hệ thống tay quai cách nhiệt chắc chắn giúp nồi di chuyển nồi dễ dàng hơn khi sử dụng.
Nhìn tổng thể nồi 20 lít được thiết kế bo góc đẹp, hiện đại cũng không kém phần chắc chắn.
3. Mua nồi phở điện 20 lít chất lượng ở đâu?
Kanawa đảm bảo là đơn vị đứng số 1 thị trường trong việc sản xuất sản phẩm nồi phở. Các thiết bị đều được sản xuất 100% tại Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, có độ bền cao nhưng mức giá lại vô cùng ưu đãi. Các lý do bạn nên chọn Kanawa là đối tác cho căn bếp của mình:
- Chính sách bảo hành rõ ràng, hợp lý
- Công khai bảng giá chi tiết cho tất cả các loại sản phẩm tại website chính thức
- Vận chuyển nhanh chóng, thanh toán bằng đa dạng các hình thức
- Giao hàng toàn quốc mà không cần cọc trước
Ngoài ra chúng tôi luôn có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng:
- Tặng voucher giảm giá cho lần mua tiếp theo
- Miễn phí vận chuyển < 20km tại các tỉnh thành có cơ sở chính thức
- Tặng phụ kiện đi kèm
- Hỗ trợ lắp đặt mọi lúc mọi nơi
Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về nồi nấu phở sản xuất 20 lít. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0915.86.1515 hoặc đến trực tiếp các cơ sở phân phối của Kanawa để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm. Chúc các bạn mua hàng vui vẻ!