Skip to main content

Tủ Hấp Bánh Bao Công Nghiệp: Bền, Đẹp, Giá xưởng

5/5 - (3 bình chọn)
Tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay
Giá online
Tủ hấp bánh bao điện gas 12 khay
12,200,000đ - 4%
Đã bán: 20
0 Đánh giá
Tủ hấp bánh bao bằng điện 24 khay
Giá online
Tủ hấp bánh bao bằng điện 24 khay
16,500,000đ - 6%
Đã bán: 17
0 Đánh giá
Tủ bánh bao điện gas 24 khay
Giá online
Tủ bánh bao điện gas 24 khay
23,000,000đ - 8%
Đã bán: 19
0 Đánh giá

Một lượng lớn những mẻ bánh bao trắng nõn, thơm phức sẽ được làm chín chỉ trong vòng 20” nhờ chiếc tủ hấp bánh bao điện chuyên dụng. Bên cạnh công suất vượt trội, sản phẩm còn tích hợp đa tính năng, rút ngắn thời gian chế biến mà vẫn cực chất lượng và ngon lành.

1. Cấu tạo tủ hấp bánh bao bằng điện      

Máy hấp bánh bao đem đến lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng, tối ưu thời gian nấu bánh nhờ hệ thống cấu tạo như sau:

Hệ thống gia nhiệt

Lò bánh bao điện sử dụng hệ thống gia nhiệt là thanh truyền nhiệt chữ U, vận hành ổn định, tuyệt đối không han gỉ, tuổi thọ cao. Từ đó, hiệu quả gia nhiệt cũng nhanh chóng hơn.

Gia nhiệt tủ bánh bao

Nhiệt toả ra làm nước sôi, hơi nóng từ nước bay lên tỏa quanh lòng tủ hấp với tần suất đều đặn, giúp bánh bao được chín mềm mà không biến dạng.

Van xả khí

Tủ hấp khi hoạt động sẽ có lượng hơi nước cực nóng bốc lên bao quanh bánh giúp làm chín, song cũng vì nguyên lý này mà áp suất bị dồn nén trong tủ kín. Lúc này, việc sử dụng van xả khí là điều cực kỳ cần thiết để giảm tải áp lực cho thiết bị.

Van xả khí tủ hấp bánh bao

Van xả khí được lắp đặt ngay phía đáy, nằm ở mặt phía sau của tủ. Thế nên, khi lựa chọn khu vực đặt tủ, hãy quan sát và chọn khu vực nào không cản trở van xả khí sau lưng. Van xả khí khi vận hành tốt sẽ giữ cho áp suất tủ bánh ổn định, gia giảm áp lực nhiệt độ.

Khay hấp

Mỗi thiết bị sẽ có từ 4 – 24 khay bánh tùy vào nhu cầu sử dụng. Các khay hấp của tủ được gia công bởi chất inox 304, thiết kế theo dạng mắt lưới, các thanh inox đặt song song đều tăm tắp, khoảng cách giữa các thanh inox vừa vặn cho hơi nóng bốc lên tỏa đều.

Khay hấp bánh bao

Khi cầm sẽ cảm nhận được độ gọn nhẹ và tiện lợi của các khay, bên hông khay có sẵn quai cầm chắc chắn, thoải mái thao tác gắp bánh cho khách. Mỗi khay đều được gia công tỉ mỉ, khít vào thành tủ, tuyệt đối không xảy ra tình trạng thất thoát hơi nóng hoặc bị cong lệch.

Tay cầm

Bên cạnh chất inox cốt lõi bên trong, phần tay cầm được bọc bên ngoài lớp nhựa dày dặn cách nhiệt, giúp bạn cầm nắm sử dụng không bị nóng rát hoặc bỏng tay. Tay cầm kết hợp cộng lực nên thao tác mở đóng cũng rất nhẹ nhàng. Song vẫn đảm bảo an toàn xuyên suốt cho người dùng nhờ khoá chốt cứng cáp, cố định tủ khi có lực tác động cũng không bị bật mở cánh cửa.

Tay cầm tủ bánh bao

Bánh xe

Với 4 chiếc bánh xe cứng cáp được làm từ hợp kim chịu lực, dễ dàng di chuyển 306 độ, đính kèm chốt khóa an toàn ở mỗi bánh xe. Đây sẽ là “cánh tay phải đắc lực” giúp bạn chỉ tốn chút ít công sức mà đã có thể dịch chuyển máy đến bất cứ đâu. Khi chọn được vị trí đặt ưng ý, chỉ cần khóa bánh xe là tủ đã cố định vững chãi.

Bánh xe tủ hấp bánh bao

Đồng hồ đo áp suất

Đóng vai trò là nơi trực tiếp hiển thị tình hình hoạt động của tủ hấp bánh, đồng hồ đo áp suất được ưu ái lắp ngay mặt trước – ngay trung tâm tủ. Đồng hồ sẽ cho bạn biết mức độ ổn định khi vận hành khả năng đo đạc chính xác, hiển thị nhanh chóng chỉ số áp suất. 

Đồng hồ áp suất tủ hấp bánh bao

Gioăng cao suất     

Sản phẩm còn có thêm viền Gioăng cao su bao quanh các mép tủ, giúp cánh cửa được bám chặt, bảo toàn nhiệt độ, không một hơi nóng nào có thể lọt ra ngoài. Nhờ linh kiện này mà an toàn của người nấu được đảm bảo, món bánh cũng nhanh chín và giữ nguyên hương vị.

Gioăng cao su tủ bánh bao

2. Ưu điểm khi dùng tủ điện hấp bánh bao

Nhắc đến dòng sản phẩm này thì chỉ có thể thốt lên 2 từ “tuyệt vời”. Bạn dành tiền đầu tư 1 lần cho một chiếc tủ bếp công nghiệp, lợi ích thu về lại nhiều vô số kể, biến hoá được cả trăm món ăn mới lạ.

Đa tính năng: Luộc, Hấp, Nấu, Hầm    

Với khả năng hấp chín mạnh mẽ nhờ công nghệ gia nhiệt hiện đại, máy hấp có thể làm chín bánh chỉ từ 15 – 20 phút. Ngoài ra, thiết bị có thể sử dụng cho các loại thực phẩm cần hấp hoặc có thể nấu chín bằng hơi nước khác như: nấu cơm, hấp thịt gà/vịt, nấu xôi, hấp giò lụa… Song với mỗi nguyên liệu nấu khác nhau thì thời gian chế biến có thể tăng lên chứ không còn giữ ở mức khoảng 20” nữa.

Tủ hấp công nghiệp đa năng

Tiết kiệm thời gian

Tủ sử dụng thanh gia nhiệt chữ U có công suất rất mạnh, làm nóng lò ngay chỉ sau 5 phút khởi động. Bên cạnh đó, thành tủ bánh bao được thiết kế 3 lớp dày dặn, giúp hơi nóng được giữ kín bên trong.

Máy cũng có khả năng tự vận hành, tự điều chỉnh áp suất và kiểm soát chất lượng bánh khi nấu. Thế nên, bạn không cần can thiệp vào quá trình hấp, hãy dành thời gian đó làm những công việc khác.

Không tốn nhiều điện       

Quá trình nấu bánh của lò hấp được hệ thống điều khiển thông minh kiểm soát toàn bộ. Nguồn điện được truyền vào ban đầu để các thanh nhiệt làm nóng lò đến mức tối đa. Khi đã đạt được độ nóng nhất định làm bánh chín, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt để ủ nóng. 

Hiệu năng vượt trội cho phép tủ hấp bánh bao làm chín bánh nhanh nhất có thể. Điều này chứng tỏ lò không làm lãng phí điện năng mà vẫn có thể cải thiện công suất nấu hấp.

Tủ hấp bánh bao tiết kiệm điện

Dễ dàng sử dụng    

Tủ bánh bao tự động vận hành theo cơ chế đã cài đặt sẵn trong bộ điều khiển. Thế nên, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn những mẻ bột tươi ngon, xếp chúng vào khay, cắm nguồn, để máy tự động làm việc. Bộ hẹn giờ sẽ thông báo cho bạn biết khi nào bánh chín tới thơm mềm.

3. Phân loại tủ điện hấp bánh bao điện    

Tủ bánh bao công nghiệp có rất nhiều loại, chủ yếu khác nhau về số lượng khay. Dựa theo phân loại này và nhu cầu sử dụng cá nhân mà bạn có thể phân biệt, cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp:

Loại 4 khay

Sản phẩm được thiết kế và gia công kỹ lưỡng từ inox cao cấp 304 không han gỉ. Tủ gồm 4 khay bánh, mỗi khay có thể làm chín được 15 bánh, vậy tổng dung tích tủ có thể làm chín 60 bánh trong 20 phút. Với những ai có nhu cầu kinh doanh bánh bao phạm vi nhỏ lẻ thì tủ bánh 4 khay là lựa chọn phù hợp vô cùng!

Tủ hấp bánh bao 4 khay

Loại 6 khay

Tủ 6 khay sở hữu hình khối inox 304 nguyên khối vuông vức, hệ thống thanh gia nhiệt chữ U mạnh mẽ. Thành tủ có 3 lớp chắc chắn nên bảo toàn nhiệt độ trong tủ cực tốt, đồng thời không gây bỏng rát khi va chạm từ bên ngoài. Khi nhiệt độ nóng làm tản các hơi nước lên trên, bánh sẽ nhờ vậy mà chín mềm từ từ, không bị ướt nước hoặc rỗ mặt bánh. Trung bình, tủ 6 khay sẽ thu về 90 chiếc bánh thơm ngon trong 1 lần.

Tủ hấp bánh bao 6 khay

Loại 8 khay

Sản phẩm sở hữu số lượng khay lý tưởng để ngoài việc hấp bánh  còn có thể nấu chín hải sản/gà/bò/lợn, đồ xôi, nấu cơm,… Thanh gia nhiệt nhanh chóng và cửa tủ được viền gioăng cao su kín tuyệt đối, giúp hơi nóng được nén chặt bên trong. Dù có thêm nhiều khay bánh thì năng suất nấu không đổi, thời gian ra lò vẫn là 20” cho 120 chiếc bánh.

Tủ hấp bánh bao 8 khay

Loại 10 khay

Những đơn vị nào kinh doanh thực phẩm theo quy mô vừa và lớn thì có thể cân nhắc sử dụng thiết bị này. Trung bình, mỗi khay nấu được 15 chiếc bánh thì 10 khay sẽ làm chín được 150 chiếc bánh, tương tự với các thực phẩm khác, song thời gian nấu có thể lâu hơn tuỳ vào kết cấu của thực phẩm. Hệ thống cảm biến và van xả áp suất thông minh giúp thiết bị luôn giữ được mức nhiệt nóng vừa vặn, không bị áp lực cao, cho ra lò những thành phẩm chất lượng nhất.

Tủ hấp bánh bao 10 khay

Loại 12 khay

Tủ bánh 12 khay là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, xí nghiệp, nhà máy có số lượng thực khách lớn. Bằng cơ chế vận hành tự động, đồng hồ áp suất – van xả khí hoạt động thông minh nên chỉ cần bạn nhấn nút, mọi khâu nấu nướng đã có tủ hấp lo. Việc của bạn là canh chừng khoảng 20”, sau đến lò lấy ra 180 chiếc bánh đem phục vụ khách hàng, rất nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian.

Tủ hấp bánh bao 12 khay

4. Cách sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp

Một sản phẩm tuy tốt, nhưng nấu không biết sách sử dụng thì hiệu quả sử dụng cũng không được cao. Hãy học ngay cách sử dụng tủ hấp bánh chuẩn không cần chỉnh dưới đây nhé!

Cách sử dụng tủ hấp bánh bao

  • Đảm bảo điện đầu vào: Tùy từng công suất khác nhau sẽ quyết định tủ nên đấu điện 2 pha hay 3 pha. Đảm bảo điện đầu vào ổn định, cọc điện được cắm vừa khít để máy vận hành trơn tru hơn và an toàn tuyệt đối.
  • Cấp đủ nước: Thiết bị vận hành dựa theo nguyên lý làm sôi nước, hơi nước bốc lên làm chín bánh, do đó bạn bắt buộc phải cấp nước đầy đủ vào tủ hấp. Nếu không thanh nhiệt của tủ rất dễ cháy, thậm chí nổ khi nhiệt độ cao, áp lực lớn.
  • Xếp bánh lên khay: Hãy xếp các bánh có độ thưa vừa phải để hơi nước tỏa lên làm chúng chín đồng thời. Khi xếp vào bạn có thể lót giấy chống dính phía dưới để khi bánh chín sẽ gắp ra dễ dàng hơn.
  • Set thời gian và nhiệt: Chỉ nên hấp cùng 1 loại bánh trong tủ, set thời gian phù hợp. Riêng với bánh bao là 20 phút hấp, với những dòng bánh khác có thể lên đến 30 – 40”.
  • Thu hoạch thành phẩm: Sau khi tủ nấu chín bánh, bạn nhớ ngắt nguồn điện và đợi tầm 5” để hơi nóng được giảm bớt. Nếu mở cửa tủ ngay lập tức sẽ khiến cơ thể bạn bỏng rát. 
  • Vệ sinh sau sử dụng: Việc này giữ cho tuổi thọ của thiết bị được đảm bảo, đồng thời chặn đứng nguy cơ ủ mùi hôi, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

5. Tủ hấp bánh bao công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Được cấu tạo từ các bộ phận hiện đại, nhiều ưu điểm nổi bật và hệ thống phân loại sản phẩm đa dạng, máy hấp bánh bao xứng đáng là thiết bị được bạn bỏ tiền đầu tư càng sớm càng tốt. 

Tủ hấp bánh bao điện

(không điều khiển)

Giá thành 

Loại 4 khay

5.500.000

Loại 6 khay

6.000.000

Loại 8 khay

6.800.000

Loại 10 khay

7.000.000

Loại 12 khay

7.600.000

Loại 24 khay

14.500.000

6. Mua tủ hấp bánh bao công nghiệp ở đâu uy tín nhất?

Thị trường bão hoà, sản phẩm điện công nghiệp xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến bạn đau đầu khi chọn lựa. Bạn không muốn mua phải những sản phẩm chắp vá, chất lượng trồi sụt, đơn vị cung cấp không có chính sách CSKH chu đáo? Vậy chắc chắn bạn phải chọn thiết bị nhà bếp Kanawa làm điểm dừng chân cuối cùng.

Mua tủ hấp bánh bao ở đâu

Kế thừa trực tiếp dây chuyền công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, Kanawa tự tin có thể cung ứng cho đối tác và khách hàng những chiếc tủ hấp bánh đạt chuẩn. Bạn thoải mái chọn lựa mẫu mã ưng ý, đã có đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Kanawa theo sát hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu bạn kịp thời.

Không dừng ở đó, Kanawa luôn làm bạn hài lòng và thỏa mãn hơn nữa bằng chính sách chăm sóc khách hàng từ A-Z. Một lần mua sản phẩm tủ bánh bao của Kanawa là bạn được tặng ngay chế độ hậu mãi đặc biệt, bảo trì định kỳ, bảo hành 12 tháng, hotline luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ bạn giải quyết khúc mắc.

  • Khung tủ 100% là chất inox 304 hiện đại và cao cấp, cách nhiệt và bảo ôn nhiệt hiệu quả, không hề hấn với tác động nắng/mưa/oxy hóa từ môi trường.
  • Buồng chứa nước dưới đáy tủ rộng rãi, đảm bảo có đủ nước để hấp bánh, giữ bánh nóng ấm xuyên suốt.
  • 4 bánh xe dưới đáy tủ được làm từ hợp kim siêu cứng, có luôn chốt an toàn giữ bánh xe không bị trôi hoặc trơn trượt.

Vậy gì bạn còn lý do gì mà không gọi ngay cho Kanawa để đón ngay chiếc tủ hấp bánh bao xịn xò về kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong tích tắc!

Đăng ký tư vấn để
nhận ngay ưu đãi lớn

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn!

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay