icon-time
Mở cửa
8h00 - 20h00

Tủ hấp bánh bao 6 khay

Đã bán: 6
Chia sẻ: 2
Tình trạng: Còn hàng
10,700,000 đ11,700,000 đ
Giảm 1,000,000 đ

Gọi lại cho tôi

  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Chính hãng 100%
    Chính hãng 100%
  • Hỗ trợ 24/24
    Hỗ trợ 24/24
  • Bảo hành mọi nơi
    Bảo hành mọi nơi
icon-article
Chi tiết sản phẩm

Tủ hấp bánh bao 6 khay là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ vì tính năng nổi bật, đáp ứng được nhu cầu cho người dùng mà thiết bị còn mang một thiết kế sang trọng cực bắt mắt. 

1. Đặc điểm cấu tạo tủ hấp 6 khay

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn cần tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo và chức năng. Từ đó sẽ khai thác được tối đa những lợi ích mà chiếc tủ hấp mang lại.

1.1 Khay hấp

khay hấp

Khay hấp được làm hoàn toàn bằng inox 304 nên ngay cả khi dùng ở nhiệt độ cao cũng không ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn, ngoài ra bạn cũng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Kích thước khay dài, rộng, cao lần lượt là 60 cm x 40 cm x 5 cm, mỗi khay hấp được khoảng 15 chiếc bánh. Trung bình, một lần vận hành có thể làm chín tối đa 90 chiếc. 

Khay hấp có hai loại là khay phẳng và khay có lỗ, thiết kế khay có thể tháo rời thuận tiện cho việc để đồ ăn vào và tháo ra vệ sinh sau sử dụng. Bạn có thể nấu kết hợp nhiều loại thực phẩm khác như: xôi, gà, giò…nên bạn có thể tùy mục đích mà lựa chọn khay cho phù hợp. 

1.2 Đồng hồ áp suất

Đồng hồ đo áp suất tủ hấp

Đồng hồ đo nhiệt được NSX lắp ở phía mặt ngoài tủ hấp bởi vị trí này dễ nhìn, dễ quan sát giúp người nấu có thể theo dõi nhiệt độ hiện tại của thiết bị 

Bảng điều khiển là bộ phận đặc biệt có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, giúp việc nấu nướng có thể diễn ra hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần thiết lập sẵn và có thể làm việc khác trong thời gian chờ đồ ăn chín, vô cùng tiện lợi, không lo bánh bị cháy.

1.3 Phao cấp nước

Được đặt ở khoang chứa nước cùng với hệ thống gia nhiệt. Phao cấp nước có hình tròn như quả bóng, tác dụng tự động bơm vào khoang khi nước cạn và đóng lại khi nước đạt mức quy định. Với cơ chế tự động hoàn toàn nên đảm bảo tủ luôn vận hành trơn tru, hạn chế tối đa tình trạng cạn nước, gây cháy tủ.

Phao cấp nước

1.4 Van xả nước

Linh kiện này được thiết kế ngay dưới đáy tủ, giúp xả nước còn lại ở khoang gia nhiệt, hỗ trợ quá trình vệ sinh nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, công sức.  

1.5 Bánh xe

Đáp ứng nhu cầu tiện lợi, tiện dụng các mẫu tủ dùng hấp bánh bao đều được trang bị hệ thống bánh xe. 4 bánh có khả năng chịu lực tốt, nâng đỡ phần thân tủ bên trên, có chốt an toàn giữ tủ đứng cố định. Thiết kế bánh linh hoạt tiện trong việc di chuyển giúp người dùng không phải bê vác khi thay đổi vị trí.

bánh xe

1.6 Thanh nhiệt

Thanh nhiệt được đặt ở trong khoang gia nhiệt, tác dụng tạo ra nhiệt năng để làm chín đồ ăn phía trên. Thanh nhiệt làm bằng inox hạn chế việc bị bám cặn từ tạp chất trong nước, tăng hiệu quả gia nhiệt. Tuy nhiên, cần đảm bảo nước luôn ngập thanh nhiệt nếu muốn gia tăng thời gian sử dụng của thiết bị.

thanh nhiệt

2. Nguyên lý vận hành tủ hấp bánh bao 6 khay

Tủ hoạt động theo một nguyên lý khoa học, đảm bảo bánh bao luôn giữ được độ mềm, xốp thơm ngon. Quá trình này diễn ra tự động theo thiết kế tủ đã được lập trình sẵn

  • Sản phẩm dùng điện: Các thanh nhiệt chuyển hóa điện thành năng lượng nhiệt để đun sôi nước, tạo ra hơi nóng làm chín thực phẩm. 
  • Sản phẩm dùng ga: Nhiệt được tạo ra từ pép đốt đun sôi nước, làm nóng tủ và nấu chín bánh. 

Nguyên lý hoạt động tủ khá dễ hiểu từ đó mà mọi người đều có thế sử dụng mà không tốn thời gian nghiên cứu. Bánh chín bằng hơi nước nên chỉ cần khoảng 55 phút/mẻ hấp.

3. Khám phá Ưu điểm tủ hấp bánh bao 6 khay

Là thiết kế tiên tiến vừa kế thừa điểm mạnh vừa khắc phục hạn chế của những mẫu cũ. Tủ hấp công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt bậc, giúp nâng tầm cho một thiết bị hấp hiện đại của thế kỷ 21. 

ưu diểm tủ hấp bánh bao

3.1 Phù hợp cho mọi không gian

Sản xuất với mục tiêu phấn đấu trở thành sản phẩm ưu Việt, hướng tới mọi đối tượng khách hàng. Từ thiết kế bên ngoài, chúng tôi cố gắng tạo ra một thiết bị đa năng cho mọi không gian nhà bếp. 

Các mặt của tủ vuông vắn, không một chi tiết thừa, cấu tạo cả tủ nhỏ gọn theo chiều thẳng đứng. Bạn có thể để tủ ở cạnh tường hay để ở khu vực các thiết bị bếp đều rất tiết kiệm không gian. Hoàn toàn không cần lo lắng về diện tích căn bếp bị chật, nhỏ vì chúng tôi đã tính đến cả các trường hợp như thế. 

Chiếc tủ hấp sẽ giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Đồng thời, khu bếp cũng chuyên nghiệp, hiện đại, tạo niềm tin cho khách hàng nếu bạn sử dụng tủ vào mục đích kinh doanh.

3.2 Sử dụng an toàn

An toàn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, sử dụng tủ công nghiệp bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Cánh tủ có các gioăng cao su chắc chắn, giúp đóng kín cánh tủ, không để hơi tràn ra ngoài, không sợ bị nóng trong quá trình hấp. Vỏ tủ 3 lớp dày dặn, lớp cách nhiệt ngoài cùng, bạn có thể chạm vào tủ mà không bị bỏng. 

Đặc biệt, sau tủ có 2 van xả hơi giúp cân bằng áp suất trong, bảo toàn nhiệt lượng. Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V đến 380V, phù hợp cho cả điện dân dụng, sử dụng thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến các món đồ gia dụng khác. 

3.3 Nấu hấp đa dạng nhiều món

tủ hấp nhiều món

Công dụng tủ bánh bao tương tự như tủ cơm, có thể nấu đa năng với số lượng lớn đồ ăn. Tủ có 6 khay hấp được các món gà, vịt, giò, rau củ đều rất tiện, có thể hấp liên tục nhiều mẻ tận dụng hơi nóng, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất sản phẩm bán ra cho nhà hàng. 

3.4 Chất lượng bánh thơm ngon

Bánh hấp bằng tủ công nghiệp cho chất lượng thơm ngon hơn hẳn so với các kiểu hấp truyền thống cũ. Bánh giữ nguyên độ xốp, không bị xẹp, không bị đọng hơi nước, giữa nguyên màu sắc, hình dáng ban đầu, đảm bảo mùi vị không bị thay đổi. 

4. Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao 6 khay

Cách sử dụng tủ hấp bánh không khó, bạn chỉ cần cho nước vào khoang chứa nước, cắm điện và tinh chỉnh các núm trên bảng điều khiển. Sau đó, để tủ hoạt động tự động, hết thời gian cài đặt sẵn bạn sẽ được mẻ bánh thơm ngon. Một số chú ý khi sử dụng tủ để nâng cao độ bền và chất lượng sản phẩm:

cách sử dụng tủ hấp

  • Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng, chắc chắn nguồn điện không bị hở, đảm bảo đủ công suất cho thiết bị hoạt động. 
  • Chắc chắn nước đã ở mức quy định trong khoang chứa, kiểm tra lại kể cả khi đã có phao cấp nước phụ trách nhiệm vụ này.
  • Kiểm tra van xả khí, nếu bị tắc sẽ làm nhiệt độ không ổn định. Nếu nhiệt lượng quá cao sẽ làm đồ ăn bị mềm, còn nhiệt độ thấp sẽ làm đồ ăn chín không đều. 
  • Không quên vệ sinh trong ngoài thiết bị cẩn thận sau mỗi lần sử dụng

5. Tủ hấp bánh bao 6 khay giá bao nhiêu tiền

Mức giá bán sản phẩm phụ thuộc vào từng nhà sản xuất cũng như cấu tạo, chức năng. Kanawa hiện nay đang bán trên thị trường 2 loại tủ hấp bánh bao với giá cụ thể như sau, quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Loại chạy bằng điện: 8.400.000 VNĐ
  • Loại chạy bằng điện và gas: 10.700.000 VNĐ

địa chỉ mua tủ hấp  bánh bao

Kanawa tự tin là địa chỉ mua tủ hấp bánh bao uy tín, đảm bảo chất lượng, mẫu mã tiên tiến hàng đầu mà quý khách có thể yên tâm lựa chọn. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất theo dây chuyền hiện đại, có kiểm định chất lượng và giấy chứng nhận đầy đủ. Các sản phẩm ngày càng được cải tiến đảm bảo đi đầu xu hướng tủ điện hiện nay cả về hình thức tính năng. Bên cạnh đó các chế độ hậu mãi, bảo hành của Kanawa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Tủ hấp bánh bao 6 khay là thiết bị nhà bếp thông minh, một sự lựa chọn không thể thiếu giúp việc nấu hấp nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vui và vinh dự của Kanawa.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !